เปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี เลือกบัญชีที่ใช่สำหรับคุณ

เปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น

บัญชีออนไลน์ ตัวช่วยสำหรับคนยุคใหม่ ที่ช่วยลดความยุ่งยากในการติดต่อธุรกรรมการเงิน ปิดบัญชีกับธนาคาร เพราะวันนี้เพียงมีมือถือและอินเตอร์เน็ตกก็สามารถเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้แบบง๊ายง่าย ทำได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่จำกัดจำนวนเงิน เปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี ที่ใครๆก็สามารถทำได้เพียงทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันสำหรับเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีออนไลน์  ที่เรียกว่าธนาคารกรุงศรีออนไลน์ Krungsri Mobile Application (KMA) และลงทะเบียนเปิดบัญชีผ่านแอปฯเท่านั้น ก็พร้อมใช้งานได้ทันที พร้อมรับดอกเบี้ยสูง เบิกถอนได้ในทุกๆเดือน

เปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี กับบัญชีมีแต่ได้

เปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี กับบัญชีออนไลน์มีแต่ได้ บัญชีออนไลน์กรุงศรีที่เหมาะสำหรับปี 2024 ด้วยข้อดีที่

ทำธุรกรรมต่างๆได้ทางออนไลน์ ทั้งเบิก ถอนเงิน โอน จ่ายได้ฟรีไม่จำกัดจำนวนเงินหรือจำนวนครั้ง พร้อมวิธีการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี แบบง่ายสุดๆด้วยการยืนยันตัวตนหลังเปิดบัญชี ผ่านแอปฯ ช่วยประหยัดเวลา ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง หลังเปิดบัญชีออนไลน์กับธนาคารกรุงศรีก็นอนรอรับดอกเบี้ยสบาย ๆ อยู่ที่บ้านได้เลย จะถอนหรือฝากเงินออนไลน์ตอนไหนก็ได้ง่ายๆเพียงใช้นิ้วคลิก สะดวก สบายพร้อมจ่ายดอกเบี้ยใจดีแบบนี้ อย่ารอช้า สมัครเลย

แนะนำวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี 

วิธีเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ออนไลน์ หลายท่านคงมีคำถามว่าเปิดบัญชีกรุงศรีใช้อะไรบ้าง, เปิดบัญชีใช้เอกสารอะไรบ้าง และหากสมัครออนไลน์ต้องส่งเอกสารเหล่านี้อย่างไร ซึ่งคำถามเหล่านี้จะหมดไปเพราะการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี ใช้ขั้นตอนการอนุมัติเอกสารที่ง่ายกว่าด้วยช่องทางการยืนยันตัวตนผ่านบริการ National Digital ID (NDID) ซึ่งหากเคยบันทึกภาพหน้าไว้กับธนาคารแล้วก็สามารถเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี  พร้อมรับหน้าสมุดบัญชีออนไลน์ได้เลยทันที หรือจะเลือกใช้บริการ Krungsri i-confirm  ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนผ่านแอพก็ได้ โดยภายในแอพจะบอกขั้นตอนอย่างละเอียด สามารถทำตามได้ง่ายๆพร้อมรับอีเมล์ยืนยันเมื่อทำรายการเสร็จสิ้นและเริ่มต้นบัญชีเงินฝากออมทรัพย์มีแต่ได้ผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่นออนไลน์ได้เลยทันทีเช่นเดียวกับสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ และใช้เพียงหน้าสมุดบัญชีออนไลน์ เท่านั้น

เปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีแตกต่างจากบัญชีเงินฝากทั่วไปอย่างไร

เปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี มีข้อดีแตกต่างจากบัญชีออมทรัพย์หรือฝากประจำทั่วไป คือการลดความยุ่งยากในการกรอกเอกสาร ลดเวลาการเดินทางเพื่อติดต่อธุรกรรมผ่านทางธนาคาร แต่ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่ากว่าด้วยอัตราดอกเบี้ย 1.5% ต่อปี แถมรับดอกเบี้ยแบบรายเดือนและไม่กำหนดเงินฝากขั้นต่ำ ซึ่งข้อเสียเพียงอย่างเดียวของการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี คือการไม่มีสมุดคู่ฝากแต่จะใช้หน้าสมุดบัญชีออนไลน์แทน แต่ไม่มีผลกับการขอสินเชื่อบุคคลกรุงศรี เพราะเราสามารถใช้สเตทเมนต์ในการกู้เงินได้เหมือนกัน แต่หากเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียแล้ว การเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีนอกจากจะคล่องตัว ฝากถอนเมื่อไหร่ก็ได้แล้ว ดอกเบี้ยถือว่าใจดีแบบที่ต้องรีบดาวน์โหลดแอพและกดสมัครตอนนี้เลยทีเดียว