Bank: ธนาคารออมสิน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  ulite

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน - ขึ้นอยู่กับสินค้า

  ulite แอพผ่อนของดีๆ สำหรับนักศึกษาปี 65

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ธ.ออมสิน mymo

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงิน

  ธ.ออมสิน mymo แอพรวมธุรกรรมมากมาย

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สินเชื่อมงคล

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน - ไม่เกิน 10,000 บาท

  สินเชื่อมงคล สมัครง่ายใช้บัตรประชาบนใบเดียว

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  แอพป๋า

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 1 ล้านบาท

  แอพป๋า แอพเงินด่วนออนไลน์ได้จริง

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  บ้านล้านหลัง

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - เริ่มต้น 1.99% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

  บ้านล้านหลัง อีกหนึ่งโครงการดีๆ เกี่ยวกับสินเชื่อบ้าน

  ข้อมูลเพิ่มเติม  รวมเรื่องผลิตภัณฑ์จากธนาคารออมสิน และข้อมูลสินเชื่อที่ควรรู้

  ธนาคารออมสินคือหนึ่งในธนาคารของรัฐที่เก่าแก่ที่สุดเพราะมีอายุกว่า 109 ปี เนื่องจากก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2456 และมีชื่อภาษาอังกฤษที่สะท้อนนโยบายการเก็บออมจากการสนับสนุนของรัฐต่อธนาคารโดยตรงนั้นคือ Government Savings Bank โดยปัจจุบันธนาคารออมสินมีสถานะเป็นรัฐวิสาหะกิจที่ดูแลโดยกระทรวงการคลัง มีจำนวนสาขาอยู่มากกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศ โดยธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธิน เขตพญาไทย กรุงเทพมหานคร และยังคงยึดหลักการดั้งเดิมแม้ว่าจะพัฒนาจนมาเป็นธนาคารออมสิน gsb แล้วก็ตาม นั่นคือเน้นการสนับสนุนให้ประชาชนประหยัดเก็บออมทรัพย์ของตัวเองไว้ ไม่ว่าคุณจะเป็นเด็กตัวเล็กๆ หรือผู้ใหญ่ตัวโตๆ ก็เปิดบัญชีกับธนาคารออมสินได้หมด ซึ่งสำหรับผู้ที่อยากจะเปิดบัญชีที่ธนาคารออมสิน แค่พกเงินอย่างน้อยสัก 500 ถึง 1,000 บาทพร้อมบัตรประชาชน ตรงเข้าไปที่ธนาคารออมสินแล้วแจ้งกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารว่าต้องการเปิดบัญชี ทางเจ้าหน้าที่ก็จะดำเนินการให้ตามคิวซึ่งมักจะใช้เวลาไม่นาน ส่วนคนที่สงสัยว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง คำตอบก็คือถ้าเป็นสาขาทั่วไปนอกห้างก็จะเปิดตั้งแต่ 8 โมงครึ่ง ส่วนถ้าสงสัยว่าออมสินปิดกี่โมงคำตอบก็คือบ่ายสามโมงครึ่ง ส่วนถ้าเป็นสาขาภายในห้างสรรพสินค้าก็มักจะเปิดทำการตามเวลาที่ห้างเปิด และธนาคารออมสินภายในห้างมักจะปิดก่อน 2 ทุ่มซึ่งเป็นเวลาที่ห้างส่วนใหญ่ปิดทำการ ท่านผู้อ่านหากจะเปิดบัญชีต้องเช็คเวลาทำการของธนาคารออมสินให้ดีๆ 

  เรื่องของสินเชื่อออมสินและเงินกู้ธนาคารออมสินกับธนาคารออมสิน

  หากต้องการจะขอสินเชื่อออมสิน ก็ต้องดูว่าท่านผู้อ่านต้องการกู้ประเภทไหน ถ้าเป็นเกี่ยวกับบ้านก็มีสินเชื่อเคหะที่จะช่วยให้ท่านมีบ้าน หรือเงินกู้ธนาคารออมสินที่มาในรูปของสินเชื่อเคหะรีไฟแนนซ์ ที่จะช่วยท่านผู้อ่านไถ่ถอนบ้านที่ติดจำนองกับสถาบันการเงินอื่น หรือถ้าท่านมีบ้านที่ไม่ติดภาระใดๆ แล้วต้องการแลกเป็นเงิน ธนาคารออมสินก็มีสินเชื่อ GSP บ้านแลกเงินด้วยเช่นกัน รวมไปถึงสินเชื่อสวัสดิการเพื่อคนทำงานอาชีพต่างๆ ที่ธนาคารออมสินจะปล่อยให้กู้โดยใช้บำเหน็จเป็นหลักประกัน ข้าราชการบำนาญหรือลูกจ้างประจำสามารถขอได้หมด ข้อมูลสินเชื่อตัวอื่นที่น่าสนใจก็ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล สำหรับผู้มีอาชีพและรายได้แน่นอนรวมถึงอายุเกิน 20 ปี มาติดต่อธนาคารออมสินโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน วงเงินที่ธนาคารออมสินให้กู้จะอยู่ที่ไม่เกิน 10 เท่าของรายได้รวมหรือไม่เกิน 500,000 บาท ส่วนระยะเวลาชำระเงินกู้ทางธนาคารออมสินกำหนดให้สูงสุดไม่เกิน 7 ปี โดยเมื่อรวมอายุสูงสุดของผู้กู้จะต้องไม่เกิน 65 ปี โดยจุดเด่นของสินเชื่อตัวนี้คืออนุมัติง่ายและอนุมัติไว ไม่ใช้เอกสารยุ่งยากแต่อย่างใด

  ช่องทางติดต่อธนาคารออมสิน เพื่อการทำธุรกรรมและขอข้อมูลต่างๆ

  เช่นเดียวกับธนาคารอื่นๆ ออมสินก็มีให้บริการผ่านมือถือกับแอพธนาคารออมสิน ซึ่งสามารถดาวน์โหลดติดตั้งได้หมดไม่ว่าท่านผู้อ่านจะใช้ระบบ IOS หรือ Android ก็ตาม ซึ่งท่านสามารถติดตั้งด้วยตัวเองหรือไปที่ธนาคารออมสินเพื่อขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยก็ได้ แต่ถ้าไม่สะดวกเดินทางก็ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสินซึ่งก็คือเบอร์ 1115 ซึ่งสามารถโทรได้ตลอด ส่วนใครอยากได้ข้อมูลสินเชื่อหรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของธนาคารแห่งนี้เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินซึ่งก็คือ https://www.gsb.or.th/ ซึ่งออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นธนาคารที่ทันสมัยเพราะมีช่องทางติดต่อที่หลากหลายและสะดวกรวดเร็วค่อนข้างมากทีเดียวสำหรับปี 2566 หรือ 2023 และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลคร่าวๆ ที่บทความนี้หวังว่าจะช่วยท่านตัดสินใจเรื่องการทำธุรกรรมกับทางธนาคารออมสินได้