Bank: ธนาคารอาคารสงเคราะห์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  บ้านล้านหลัง

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - เริ่มต้น 1.99% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

  บ้านล้านหลัง อีกหนึ่งโครงการดีๆ เกี่ยวกับสินเชื่อบ้าน

  ข้อมูลเพิ่มเติม  รวมเรื่องบริการจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ รวมถึงการเปิดบัญชีในปี 2567 / 2024

  หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับชื่อของธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นอย่างดี แต่อาจจะยังไม่ทราบว่าธนาคารแห่งนี้เป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจที่สังกัดกระทรวงการคลัง และผู้ถือหุ้นของธนาคาร ธอส ทั้งหมดตอนนี้ก็คือกระทรวงการคลัง การกำกับดูแลนโยบายต่างๆ ของธนาคารอาคารสงเคราะห์จึงค่อนข้างง่าย โดยเหตุผลหลักที่ทำให้เกิดการก่อตั้งของธนาคารอาคารสงเคราะห์คือความต้องการที่จะช่วยเหลือทางด้านการเงินให้แก่ประชาชน โดยปัจจุบัน ธนาคารอาคารสงเคราะห์มีชื่อภาษาอังกฤษที่แปลมาจากภาษาไทยตรงตัวว่า government housing bank ซึ่งเน้นการกู้ยืมเพื่อการมีบ้าน โดยสาขาของธนาคารได้กระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย โดยเป็นธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาหลัก 77 สาขา และสาขาย่อยอีก 14 สาขา ส่วนธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนพระรามเก้า เขตห้วยขวาง ซึ่งหากท่านผู้อ่านต้องการบ้านผ่านการกู้ยืมเงิน การกู้ ธอส ก็จัดว่าเป็นหนึ่งในหนทางที่น่าสนใจ ส่วนสำหรับผู้ที่ต้องการจะเปิดบัญชีกับทางธนาคารอาคารสงเคราะห์นั้นก็ไม่ยุ่งยาก เฉกเช่นเดียวกับธนาคารอื่นๆ คือท่านผู้อ่านแค่พกบัตรประชาชนและเงินขั้นต่ำตั้งแต่ 500 บาทแต่ถ้าจะให้ดี 1,000 บาทก็อาจจะเหมาะแก่การเปิดบัญชีกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ เจ้าหน้าที่ของทาง ธอส จะรีบจัดการให้ในทันที และท่านก็จะได้อีกช่องทางหนึ่งของการออมทรัพย์

  รูปแบบผลิตภัณฑ์ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อคนต้องการขอสินเชื่อหรือกู้เงินซื้อบ้าน

  สำหรับผู้ต้องการกู้เงินซื้อบ้าน ทางธนาคารแห่งนี้ก็มีบริการที่เหมาะสมกับความต้องการของท่าน ที่อาจจะกำลังหนักใจเมื่อต้องสร้างบ้านหรือมีบ้านของตัวเอง แต่ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้านจะช่วยท่านได้ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านสร้างสมใจของธนาคารอาคารสงเคราะห์ ที่จะมีวงเงินให้กู้ตามหลักเกณฑ์ ไม่ว่าท่านจะนำเงินปลูกสร้างอาคารหรือซื้อที่ดินเพื่อปลูกสร้างอาคารก็สามารถขอสินเชื่อตัวนี้ได้ แถมผ่อนชำระได้นานถึง 40 ปี โดยที่ดอกเบี้ยต่ำไม่สูงมากนัก เพียงแค่ท่านเป็นลูกค้ารายย่อยของธนาคารอาคารสงเคราะห์ เตรียมเอกสารยืนยันตัวตนและรับรองรายได้ไปที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้านเพื่อทำเรื่องขอสินเชื่อกับทางธนาคารได้ตามวันเวลาเปิดทำการของธนาคาร นอกจากนี้ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ยังมีสินเชื่อประเภทอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้าน Solar Roof สำหรับคนที่จะทำบ้านแล้วมีแผงโซล่าเซลล์อยู่บนหลังคา ไปจนถึงโครงการบ้าน ธอส เพื่อสานสุขปี 2567 ที่โครงการนี้จะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาทต่อรายต่อหลักประกัน เรียกได้ว่าทางธนาคารอาคารสงเคราะห์มีโครงการสินเชื่อที่หลากหลายรองรับความต้องการที่แตกต่าง จะสร้างบ้านแบบครอบครัว อยู่เอง บ้านหลังใหญ่หรือเล็ก ทาง ธอส ก็มีหน้าที่ช่วยทำความฝันของคนที่อยากมีบ้านและเลือกที่จะมาขอความช่วยเหลือกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ให้เป็นจริงได้ นอกจากนี้ธนาคารแห่งนี้ยังมีสลาก ธอส ให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการจะลองเสี่ยงโชคเล็กๆ น้อยๆ ดูอีกด้วย 

  ช่องทางการติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อใช้บริการต่างๆ

  สำหรับผู้ต้องการติดต่อธนาคารแห่งนี้ ก็มีวิธีติดต่อหลากหลายช่องทางให้เลือก โดยถ้าหากอยากติดต่อรวดเร็วแบบออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคารอาคารสงเคราะห์อย่าง https://www.ghbank.co.th/ ได้ หรือหากต้องการติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์แล้วได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่โดยตรง ก็สามารถทำได้โดยสำหรับธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทสายด่วนก็คือ 02 645 9000 และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลคร่าวๆ ที่น่าจะช่วยให้ท่านผู้อ่านทราบว่ามีบริการอะไรที่น่าสนใจบ้างจากธนาคารอาคารสงเคราะห์