Bank: ธนาคารกรุงไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  app กรุงไทย

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงิน

  app กรุงไทยเปิดให้ขอสินเชื่อผ่านแอพได้แล้ว

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  แคชจอย

  เงินเดือน - รายได้ 12,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 1 ล้านบาท

  แคชจอย ผู้ให้บริการที่มีสินเชื่อมากมายล่าสุด

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

  เงินเดือน - รายได้ 30,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย - ระหว่าง 20-25% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 1 ล้านบาท

  บริการสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายในไม่กี่ขั้นตอน

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ktc พี่เบิ้ม

  เงินเดือน - รายได้ 8,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 11.76% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 1 ล้านบาท

  ktc พี่เบิ้มเปิดให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อรถแล้ววันนี้

  ข้อมูลเพิ่มเติม  การใช้บริการกับธนาคารกรุงไทย รวมเรื่องการขอสินเชื่อในปี 2567 / 2024

  ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ย่อมรู้จักธนาคารกรุงไทย หนึ่งในธนาคารที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมสำหรับคนไทยมากที่สุด นอกจากความเกี่ยวข้องกับ application เป๋าตังแล้ว ธนาคารกรุงไทย จำกัดยังคอยดูแลเรื่องจ่ายเงินเดือนให้ข้าราชการอีกด้วย สำหรับคนที่สงสัยว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด คำตอบก็คือมีลักษณะของรัฐวิสาหกิจที่รัฐบาลคอยกำกับดูแลอยู่ โดยธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่อยู่ตรงบริเวณคลองเตยเหนือ หากต้องการเข้าไปทำธุระที่นั้นก็ไม่ยากเพราะมีรถไฟฟ้าผ่านหลายสาย ผู้ต้องการจะไปธนาคารกรุงไทยเพื่อเปิดบัญชีออมทรัพย์ ก็สามารถเข้าไปทำได้ที่ทุกสาขาของธนาคาร เพียงแค่พกเงินขั้นต่ำ 500 บาทและบัตรประจำตัวประชาชนไปยังธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้าน บอกเจ้าหน้าที่ว่าจะเปิดบัญชีทางเจ้าหน้าที่จะจัดการให้ นอกจากนี้สามารถผูกบัญชีกับแอพธนาคารกรุงไทยอย่าง Krungthai Next ซึ่งใช้จัดการธุรกรรมไม่ว่าจะโอนเงินจากบัญชีธนาคารกรุงไทยของคุณไปยังบัญชีอื่น หรือจะจ่ายค่าบริการหรือค่าสินค้าต่างๆ ก็สามารถทำได้หมด และถ้าจะให้ชัวร์การไปทำธุรกรรมในธนาคารกรุงไทยในห้างน่าจะสะดวกสุด เพราะสาขานอกห้างของธนาคารกรุงไทยจะเปิดแปดโมงครึ่งถึงบ่ายสามโมงครึ่ง แต่สาขาในห้างจะเปิดตั้งแต่ 11 โมงเช้าและปิดในช่วงหัวค่ำ หากไม่สะดวกช่วงบ่ายเพราะเพิ่งเลิกงานแต่ต้องไปติดต่อกรุงไทย ก็สามารถเลือกใช้บริการสาขาในห้างได้ซึ่งธนาคารกรุงไทยจะมีเวลาปิดทำการที่อำนวยความสะดวกให้คนหลังเลิกงานได้มากกว่า

  เรื่องต้องรู้เกี่ยวกับการขอสินเชื่อกรุงไทย และการเตรียมเอกสารขอกู้ไปธนาคารกรุงไทย

  การจะไปทำเรื่องขอกู้สินเชื่อธนาคารกรุงไทย ท่านผู้อ่านจะต้องทราบก่อนว่ามีสินเชื่อแบบใดบ้างที่เหมาะกับท่าน ถ้าเป็นพนักงานเอกชนรับเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย ก็มีสินเชื่อบุคคลให้ทำเรื่องขอกู้ได้ ข้อดีของบริการสินเชื่อบุคคลจากทางธนาคารกรุงไทยก็คืออนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ อย่างเช่นสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำซึ่งหากมีรายได้เดือนละ 15,000 บาทก็สามารถกู้เงินกรุงไทยได้โดยที่ไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทย ไม่ต้องมีหลักประกันหรือคนค้ำ วงเงินสุงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท แถมเมื่ออนุมัติแล้วเงินเข้าบัญชีก็สามารถใช้จ่ายผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้เลย ส่วนสินเชื่อกรุงไทยเปย์เดะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์พร้อมใช้ ผู้ขอสินเชื่อกรุงไทยตัวนี้ต้องเป็นพนักงานเอกชนที่รับเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย วงเงินเท่ากับสินเชื่อแบบแรก ส่วนถ้าหากใครไม่ได้อยากจะกู้เงินแต่อยากจะทำบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ผลิตภัณฑ์ของบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยก็มีหลากหลายรูปแบบที่เหมาะกับการใช้ช้อปปิ้งออนไลน์หรือช้อปปิ้งตามร้านค้าชั้นนำ นอกจากจะได้คะแนนสะสมจากธนาคารกรุงไทยเพื่อนำไปแลกสินค้าและบริการแล้ว ก็ยังมีส่วนลดและสิทธิพิเศษอื่นๆ รวมถึงดอกเบี้ยก็ยังไม่เยอะมากอีกด้วย และธนาคารกรุงไทยก็มีบริการบัตรเดบิตที่สามารถใช้จ่ายผ่านเงินในบัญชีของท่านได้อย่างสะดวกสบาย แถมธนาคารกรุงไทย จำกัดยังให้ความคุ้มครองด้านสุขภาพหรือประกันอุบัติเหตุให้กับผู้ที่สนใจอยากเปิดบัตรต่างๆ กับธนาคารกรุงไทยอีกด้วย

  การติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากธนาคารกรุงไทย

  หากท่านผู้อ่านอยากทราบว่าธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันอยู่ตรงไหนจะด้วยเพราะนึกไม่ออกหรือจำไม่ได้ก็ตาม ก็สามารถค้นได้จากเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทยอย่าง https://krungthai.com/ ซึ่งเพียงแค่ใส่ข้อมูลเกี่ยวกับเขตที่ท่านอยู่ก็สามารถค้นหาได้เลย หรือหากสงสัยเรื่องอื่นก็ติดต่อกับทางธนาคารผ่านเบอร์ธนาคารกรุงไทยอย่าง 02 111 1111 ซึ่งสามารถโทรไปได้ในเวลาทำการของธนาคารกรุงไทย