Bank: ธนาคาร ธกส

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  a-mobile

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงิน

  a-mobile บริการธุรกรรมออนไลน์ใหม่ล่าสุด

  ข้อมูลเพิ่มเติม  การใช้บริการกับธนาคาร ธกส รวมถึงการลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อ

  เรียกได้ว่าเป็นธนาคารที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือชาวเกษตรกรโดยแท้จริงสำหรับธนาคาร ธกส หรือธนาคารที่มีชื่อเต็มๆ ว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ.2509 หรือเมื่อกว่า 56 ปีที่แล้ว โดยธนาคารแห่งนี้มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรทางด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็นรายบุคคล กลุ่มเกษตรกรหรือสหกรณ์เกษตรกรก็ตาม โดยการช่วยเหลือจากธนาคาร ธอส เน้นไปที่ผู้ต้องการประกอบอาชีพเกษตรกรรมหรืออาชีพที่เกี่ยวเนื่องกัน สนับสนุนให้เกษตรกรหารายได้และพัฒนาคุณภาพชีวิตของตนเองได้ และธนาคารแห่งนี้ก็สามารถเปิดกิจการให้บริการประชาชนอยู่ได้แม้จะต้องเผชิญกับวิกฤตโลกหรือปัญหาต่างๆ มากมายในตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยหลักปรัชญาของธนาคาร ธกส คือการเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง โดยแกนสำคัญในการเพิ่มขีดความสามารถของภาคการเกษตรไทยคือสหกรณ์และผู้ประกอบการ เพราะธกส คือผู้ต้องการจะเห็นการเติบโตอย่างยั่งยืนสำหรับลูกค้าของธนาคาร โดยหากอยากเปิดบัญชี ธกส แม้จะเป็นบุคคลทั่วไปก็เปิดบัญชีได้หากอายุ 7 ปีขึ้นไป มีเงินฝากขั้นต่ำ 50 บาทและบัตรประชาชนก็สามารถตรงไปที่ ธกส สาขาใกล้บ้านเพื่อทำเรื่องเปิดบัญชีได้เลย

  การขอสินเชื่อธนาคาร ธกส จุดเด่นและคุณสมบัติที่ควรทราบ

  สำหรับผู้ต้องการจะกู้เงิน ธกส ก็มีสินเชื่อมากมายหลายแบบจากธนาคารแห่งนี้ให้เลือกขอกู้ได้ หากต้องการที่จะทำเรื่องขอสินเชื่อในลักษณะของสินเชื่อบุคคล ก็มีสินเชื่อธนาคาร ธกส เงินด่วน A-Cash ที่วัตถุประสงค์หลักก็เพื่อให้ลูกค้าของธนาคารได้มีเงินไปเป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัวยามหมุนเงินไม่ทัน โดยวงเงินสูงสุดที่ธนาคาร ธกส กำหนดไว้อยู่ที่ไม่เกิน 50,000 บาท นอกจากนี้สินเชื่อธนาคาร ธกส ก็ยังมีสินเชื่อเพื่อเกษตกรรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะทำงานด้านการเกษตรมาแล้วหรือเพิ่งเรียนจบด้านการเกษตร หากบรรลุนิติภาวะและอายุเกิน 45 ปีก็สามารถทำเรื่องขอสินเชื่อตัวนี้กับทางธนาคาร ธกส ได้ วงเงินให้กู้สูงสุดอยู่ที่รายละ 1,000,000 บาท กรณีขอธนาคาร ธกส กู้เป็นค่าใช้จ่ายต้องชำระใน 12 เดือน แต่หากเป็นทุนหมุนเวียนจะสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 10 ปี ส่วนใครที่ประกอบอาชีพขับขี่มอเตอร์ไซค์ในพื้นที่ๆ ธนาคาร ธกส ได้กำหนดไว้ ก็มีสินเชื่อให้ขอวงเงินไม่เกิน 10,000 บาทอีกด้วย เรียกได้ว่าทางธนาคาร ธกส มีบริการสินเชื่อที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลายหลากเลยทีเดียว ส่วนผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจและเป็นจุดเด่นของธนาคารก็ยังรวมถึงสลากออมทรัพย์ ที่นอกจากจะช่วยท่านผู้อ่านออมทรัพย์ไปด้วยแล้ว ธนาคาร ธกส จะยังช่วยให้ท่านได้ลุ้นโชครับเงินล้านอีกด้วย หรือถ้าใครต้องการจะทำประกันภัย ทางธนาคาร ธกส ก็มีบริการให้ในส่วนนี้อีกด้วย โดยผู้ที่ต้องการจะลงทะเบียนทำเรื่องประกันภัยก็สามารถไปทำที่ธนาคารด้วยตัวเองได้โดยตรง

  เรื่องของการติดต่อธนาคาร ธกส และเวลาทำการธนาคาร ธกส

  สำหรับผู้ต้องการจะติดต่อธนาคาร ธกส เพื่อเปิดบัญชีหรือขอกู้สินเชื่อ หากเป็นธกส สาขานอกห้างจะเปิดตั้งแต่เวลา 8.30 น. ถึง 15.30 น. ซึ่งเป็นเวลาเปิดปิดโดยทั่วไปของธนาคาร สำหรับธนาคาร ธกส ในห้างเวลาเปิดปิดทำการก็จะตรงกับเวลาทำการของห้างด้วย เรียกได้ว่าถ้าห้างเปิดอยู่แล้วท่านอยากไปที่ธนาคาร ธกส ก็สามารถไปได้เลย จะเช็คเงิน ธกส หรือทำธุรกรรมอันใดก็สะดวกรวดเร็ว ที่สำคัญคือท่านผู้อ่านจะต้องเตรียมเอกสารหลักฐานต่างๆ ให้ครบถ้วนก่อนที่จะไปทำธุรกรรมที่ธนาคาร ธกส เสมอ เพราะหากหลักฐานเอกสารไม่ควรท่านก็อาจจะไม่ได้ทำรายการที่ตั้งใจจะมาทำ และทำให้การมาที่ธนาคาร ธกส ของท่านเสียเปล่าไปได้ ส่วนใครอยากทราบเรื่องแอพ ธกส โอนเงิน ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์โทรสายด่วนของธนาคาร ธกส คือเบอร์ 02 555 0555 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง