Bank: บริษัท เงินสดทันใจ จำกัด

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

  เงินเดือน - รายได้ 30,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย - ระหว่าง 19.99-25% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 2 ล้านบาท

  สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์กู้ง่ายได้จริง

  ข้อมูลเพิ่มเติม  บริษัท เงินสดทันใจ จำกัดกับเรื่องต้องรู้ เพื่อสมัครสินเชื่อเงินสดทันใจในปี 2567 / 2024

  เชื่อว่าท่านผู้อ่านหลายคนคงเคยได้ยินชื่อของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมาไม่น้อย แต่ความที่อาจจะไม่คุ้นก็เลยเรียกชื่อของบริการสินเชื่อแห่งนี้ว่าบริษัท เงินสดทันใจ จำกัดแทน โดยธุรกิจของบริษัทแห่งนี้มีครอบครัวแก้วบุญตาเป็นผู้ก่อตั้ง ซึ่งทางครอบครัวแก้วบุญตาได้ทำธุรกิจด้านสินเชื่อมาเป็นเวลาหลายสิบปีที่จังหวัดเพชรบูรณ์ก่อนตั้งบริษัทสินเชื่อเงินสดทันใจ โดยกำหนดให้บริษัท เงินสดทันใจ จำกัดมีวิสัยทัศน์ว่าจะเป็นผู้นำแห่งร้านสะดวกซื้อทางการเงินของประเทศไทยเพราะต้องการให้ประชาชนสามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อเงินสดทันใจในกรณีที่ไม่สามารถเข้าถึงบริการจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินอื่นๆ ได้ ดังนั้นบริษัท เงินสดทันใจ จำกัดจึงตั้งใจจะเป็นตัวเลือกหลักที่จะช่วยให้ประชาชนขอสินเชื่อได้สำเร็จ และจุดเด่นของทางบริษัทแห่งนี้ก็คือสินเชื่อรถ ซึ่งบทความนี้จะช่วยนำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจว่าการขอสินเชื่อกับทางบริษัท เงินสดทันใจ จำกัดต้องเตรียมเอกสารหรืออะไรบ้างเพื่อให้การขอสินเชื่อสำเร็จโดยดี

  รูปแบบของสินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์จากบริการของบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด

  ไม่ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์ รถบรรทุก รถยนต์ธรรมดา หรือรถเพื่อการเกษตร ก็สามารถขอสินเชื่อเงินสดทันใจกับทางบริษัทแห่งนี้ได้หมด โดยหากนำรถไปแลกเงิน บริษัท เงินสดทันใจ จำกัดให้วงเงินสูงสุดในหลักแสน แถมยังไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนรถเพราะจัดได้ว่าเป็นรถแลกเงินไม่โอนเล่ม ไม่มีการเช็คประวัติคนขอกู้และไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนเป็นเอกสารประกอบการขอกู้เพราะสำหรับบริษัทอย่างเงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือนก็กู้ได้ สำหรับคนที่สงสัยว่าศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง คำตอบก็คือแค่บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มทะเบียนรถตัวจริง และสมุดบัญชีธนาคารก็พอแล้ว และไม่ต้องมีคนมาช่วยค้ำ แถมรถที่รีไฟแนนซ์หรือรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้สบายๆ เพียงตัวผู้ขอกู้กับบริษัท เงินสดทันใจ จำกัดมีอายุระหว่าง 20 ถึง 59 ปี และตัวรถมีอายุไม่เกินกว่า 20 ปี ส่วนเรื่องของดอกเบี้ยก็ต้องบอกว่าไม่สูงมากจัดว่าต่ำทีเดียวแถมยังเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้อีกด้วย หรือหากคุณมีโฉนดที่ดินหรือบ้านที่ปลอดภาระแล้ว มาขอสมัครสินเชื่อบ้านและที่ดินกับทางบริษัท เงินสดทันใจ จำกัดก็ได้เช่นกัน เพียงอายุระหว่าง 20 ถึง 65 ปีและที่ดินเป็นกรรมสิทธิ์ของตัวท่านเอง ก็สามารถมาติดต่อกับบริษัทสินเชื่อเงินสดทันใจได้เลย สำหรับคนที่สงสัยว่าจะใช้เวลานานแค่ไหนในการอนุมัติ คำตอบก็คือเงินสดทันใจ 30 นาทีเอกสารก็จะได้รับการอนุมัติอย่างแน่นอน สรุปแล้วบริการทางการเงินจากสินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์ดูจะตอบโจทย์ความต้องการของใครต่อใครไม่น้อยเลยทีเดียว แต่การจะทำเรื่องขอกู้กับทางบริษัท เงินสดทันใจ จำกัดนั้น ท่านผู้อ่านจะต้องมั่นใจว่าเป็นการกู้ตามเหตุสมควรจริงๆ เพราะหากกู้เพื่อนำไปใช้ฟุ่มเฟือยไม่จำเป็น ก็จะถือเป็นเรื่องที่น่าเสียดายไม่น้อยกับการกู้ยืมบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด

  ช่องทางการติดต่อกับบริษัท เงินสดทันใจ จำกัดทั้งแบบทั่วไปและออนไลน์

  สำหรับผู้ที่ต้องการดูข้อมูลออนไลน์ของบริษัทแห่งนี้ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ https://www.sawad.co.th/ ซึ่งมีข้อมูลที่ครบสำหรับประเภทสินเชื่อต่างๆ จากบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด และหากคุณอยากติดต่อกับบริษัท ก็สามารถเข้าไปส่งข้อความในเว็บไซต์ดังกล่าวได้ หรือหากอยากจะติดต่อกับบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด ในรูปแบบอื่นๆ เช่น ไลน์หรือ facebook ทางบริษัทก็มีให้ช่องทางให้ติดต่อเช่นเดียวกัน ส่วนคนที่อยากโทรถามกับทางเจ้าหน้าที่ของบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด ก็มีในส่วนของเบอร์ 1652 ที่สามารถโทรติดต่อไปได้ตลอด