Offer Category: สินเชื่อบ้าน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  บ้านล้านหลัง

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - เริ่มต้น 1.99% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

  บ้านล้านหลัง อีกหนึ่งโครงการดีๆ เกี่ยวกับสินเชื่อบ้าน

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สินเชื่อบ้านกรุงศรี

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ระหว่าง 4.33-4.45% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 90% ของราคาประเมิน

  สินเชื่อบ้านกรุงศรีตอบโจทย์ลูกค้าที่กำลังต้องการบ้าน

  ข้อมูลเพิ่มเติม  อยากกู้สินเชื่อบ้าน อย่าลืมเช็คความพร้อมเรื่องค่างวดที่ต้องชำระในแต่ละเดือน

  ถ้าเอ่ยถึงสินเชื่อบ้านไม่ว่าจะเป็นการซื้อบ้านหลังแรก กู้สินเชื่อบ้านมือสอง หรือลงทะเบียนสินเชื่ออนุมัติง่ายสินเชื่อบ้านแลกเงินจากธนาคารก็ตาม สิ่งที่เราต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมากคือดอกเบี้ยที่ต้องผ่อนชำระพร้อมกับเงินต้น ซึ่งหลายคนเอาแต่อยากกู้สินเชื่อบ้านจนลืมเช็คความพร้อมทางการเงินของตัวเองว่าสามารถผ่อนไหวหรือไม่ ยิ่งในปัจจุบันนี้ หลาย ๆ ประเทศทั่วโลกต่างขึ้นดอกเบี้ย ทำให้ประเทศไทยเองก็มีโอกาสที่จะขึ้นอัตราดอกเบี้ยด้วยเช่นกัน ฉะนั้น ในปี 2567 นี้ ใครที่คิดว่าจะผ่อนบ้านกับธนาคาร หรือขอสินเชื่อแน่ ๆ แนะนำให้ศึกษาข้อมูลสินเชื่อของแต่ละแห่งให้ดีก่อนในปี 2024 พร้อมทั้งพยายามเปรียบเทียบความน่าสนใจและจุดเด่นของสินเชื่อบ้านในแต่ละแห่ง หากไม่เข้าใจตรงไหนก็ควรปรึกษาสินเชื่อบ้านกับสถาบันการเงินนั้น ๆ โดยทันที หรือจะหาข้อมูลด้วยตัวเองผ่านกระทู้รีวิวจากช่องทางออนไลน์ก็ได้เหมือนกัน

  เลือกสินเชื่อบ้านที่ไหนดี ให้ตอบโจทย์

  เลือกสินเชื่อบ้านที่ไหนดีให้ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด? อาจเป็นคำถามเบสิคที่มือใหม่หัดกู้สินเชื่อบ้านสงสัย ซึ่งโดยปกติแล้ว ธนาคารที่มีชื่อเสียงของเมืองไทยต่างมีความเชี่ยวชาญในบริการดังกล่าวเป็นอย่างดี ที่เห็นได้ชัดเช่น สินเชื่อบ้าน ธอส บ้านล้านหลัง บริการสินเชื่อบ้านกรุงไทย และบริการสินเชื่อบ้านออมสิน นอกจากนี้ คนที่มีคำถามว่าสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย คำตอบก็อาจเป็นชื่อธนาคารที่ยกตัวอย่างไปเมื่อสักครู่ อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะซื้อบ้านหลังแรก หรือขอสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ก็ตามที่เกี่ยวกับบ้าน สิ่งที่คุณต้องไม่ละเลยคืออัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านที่ต้องผ่อนชำระ ซึ่งตัวเลขของดอกเบี้ยจะถูกระบุไว้ในข้อมูลสินเชื่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณควรเลือกกู้สินเชื่อที่มีดอกเบี้ยไม่แพงจนเกินไป เพราะถึงแม้ว่าคุณจะกู้สินเชื่อที่ให้วงเงินกู้สูง แต่ก็คิดดอกเบี้ยแพงขึ้นไปด้วย เช่นนี้แล้วก็อาจทำให้คุณมีภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนมากขึ้นกว่าเดิม และอาจส่งผลให้คุณผ่อนบ้านกับธนาคารไม่ไหวได้ในระยะยาว

  สินเชื่อบ้าน ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องบ้านและเงินสด

  ผ่านไปครึ่งปีแล้วสำหรับปี2024 เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่ยังติดขัดสภาพคล่องทางการเงิน โดยเฉพาะคนที่อยากซื้อบ้านหลังแรก หรือซื้อของแต่งเติมเข้าบ้าน ซึ่งอยากจะแนะนำว่าในประเทศไทยเองมีธนาคารหลายแห่งที่ให้บริการสินเชื่อบ้านกับคุณ อาทิ บริการสินเชื่อบ้านออมสิน บริการสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทย และบริการสินเชื่อบ้าน ธอส เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีบริการสินเชื่อบ้านมือสองสำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัดอีกด้วย ซึ่งการที่คุณผ่อนบ้านกับธนาคารจะช่วยให้คุณมีที่อยู่อาศัยตามความฝัน หรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่อยากตกแต่งบ้านให้มีความสวยงามได้ตามใจอยาก ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับท่านใดที่มีบ้านอยู่แล้ว แต่จำเป็นต้องใช้เงินสดอย่างเร่งด่วน การเอาบ้านเข้าธนาคารผ่านสินเชื่อบ้านแลกเงินปี 2567 ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์เช่นกัน ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าสินเชื่อบ้านแลกให้วงเงินสูงมาก ๆ พร้อมทั้งคิดดอกเบี้ยต่ำกว่าสินเชื่อส่วนบุคคล เนื่องจากการผ่อนบ้านกับธนาคารใช้ระยะเวลาค่อนข้างนาน