Bank: เมืองไทยแคปปิตอล

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้  เรื่องของเมืองไทยแคปปิตอล  รวมข้อมูลบริษัทและวิสัยทัศน์

  หลังจากเริ่มต้นกิจการในปี พ.ศ.2535 ด้วยชื่อบริษัท ดี.เอส ลิสซิ่ง จำกัด ที่ปัจจุบันคือบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลก็เกิดการเปลี่ยนแปลงนอกเหนือจากชื่อและทุนจดทะเบียนที่เริ่มต้นด้วย 2 ล้านบาท และหันมาใช้ชื่อเมืองไทยแคปปิตอลในปี พ.ศ.2561 หรือเมื่อ 4 ปีที่แล้ว โดยในข้อมูลบริษัทระบุเอาไว้ว่า บริษัทแห่งนี้ประกอบธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อเป็นหลัก ไม่ว่าจะเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อบุคคล โฉนดที่ดิน หรือรถยนต์ โดยวิสัยทัศน์เน้นไปที่การขยายกิจการของบริษัทให้ครอบคลุมทั่วประเทศไทย เพราะตั้งใจจะเป็นที่หนึ่งในได้ให้บริการสินเชื่อหรือธุรกิจไมโครไฟแนนซ์ โดยเมืองไทยแคปปิตอลมีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศมากกว่า 4,000 สาขา สำหรับสํานักงานใหญ่เมืองไทยแคปปิตอลอยู่ที่ถนนจรัญสนิทวงศ์ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร ใกล้กับสะพานพระรามเจ็ดทำให้ประชาชนที่ต้องการติดต่อที่สาขาใหญ่เดินทางได้สะดวกรวดเร็ว ส่วนเรื่องการเติบโตที่ชี้วัดความน่าเชื่อถือและมั่นคงของเมืองไทยแคปปิตอลนั้น เฉพาะปี พ.ศ.2560 ปีเดียวบริษัทมีกำไรเพิ่มมากขึ้นถึง 70 กว่าเปอร์เซ็นต์ ซึ่งสะท้อนความแข็งแรงของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนได้เป็นอย่างดี บทความนี้จะทำการรวมรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทแห่งนี้มาให้ท่านผู้อ่านได้พิจารณา ว่าหากจะขอสินเชื่อหรือทำธุรกรรมใดๆ กับเมืองไทยแคปปิตอลนั้นจะมีความเหมาะสมมากแค่ไหน

  เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อมีอะไรบ้าง และควรกู้กับเมืองไทยแคปปิตอลดีหรือไม่

  สำหรับเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์หลักของทางบริษัท โดยหากคุณต้องการขอสินเชื่อรถยนต์กับบริษัทสินเชื่อแห่งนี้ เพียงแค่คุณมีรถไม่ว่าจะเป็นรถประเภทใดก็ตาม มาที่เมืองไทยแคปปิตอลสาขาใกล้บ้านพร้อมด้วยเอกสารอย่างสมุดคู่มือจดทะเบียนรถ บัตรประชาชนตัวจริงของผู้ค้ำประกันและผู้กู้ และเมืองไทยแคปปิตอลยังต้องการสำเนาทะเบียนบ้านของผู้กู้และผู้ค้ำประกันประกอบการขอสินเชื่อกับเมืองไทยไฟแนนซ์อีกด้วย โดยข้อดีคืออนุมัติง่าย ได้วงเงินทันทีในวันที่ทำสัญญา ไม่ต้องมีการใช้กุญแจสำรองใดๆ ส่วนเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ก็มีให้บริการเหมือนกัน ส่วนเอกสารที่ต้องยื่นกับเมืองไทยแคปปิตอลก็เป็นเช่นเดียวกับสินเชื่อรถ เพียงแต่คุณจะต้องมีรถมอเตอร์ไซค์เป็นของตัวเอง หรือถ้าหากคุณมีรถเพื่อการเกษตร และต้องการกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลก็สามารถทำได้เช่นกันรวมไปถึงในกรณีของโฉนดที่ดินด้วย ส่วนใครที่อยากขอเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลถ้าหากเป็นลูกค้าเก่าของบริษัทก็สามารถติดต่อกับทางเมืองไทยแคปปิตอลเพื่อทำการขอสินเชื่อได้เช่นกัน 

  ช่องทางติดต่อกับเมืองไทยแคปปิตอลทั้งแบบทั่วไปและออนไลน์

  หากต้องการจะดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสินเชื่ออื่นๆ ของทางเมืองไทยแคปปิตอล รวมถึงการเช็คดูว่าหากอยากทำธุรกรรมจะมีบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันอยู่ตรงไหนบ้าง ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของทางบริษัทที่ออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงอย่าง https://www.muangthaicap.com/ โดยหากต้องการจะหาเมืองไทยแคปปิตอลที่อยู่ใกล้บ้าน พอเข้าไปในเว็บแล้วไปที่ “ค้นหาสาขา” เมื่อกดเข้าไปแล้วในเว็บก็จะให้พิมพ์อำเภอหรือจังหวัดที่ท่านผู้อ่านอยู่อาศัยเพื่อหาข้อมูลอีกที นอกจากนั้นแล้ว ทางยังมีสายด่วนเมืองไทยแคปปิตอลให้ท่านผู้อ่านโทรไปสอบถามกับพนักงานของบริษัทโดยตรงอีกด้วย โดยเบอร์ของสายด่วนดังกล่าวก็คือ 02 483 8888 ซึ่งท่านผู้อ่านก่อนจะติดต่อโทรไปอาจจะต้องเตรียมคำถามที่อยากรู้เกี่ยวกับการขอสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรหรือผลิตภัณฑ์จากเมืองไทยแคปปิตอลให้เรียบร้อยเสียก่อน