Bank: บริษัทพรอมิส

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  มันนี่ฮับ

  เงินเดือน - รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 33% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 50,000 บาท

  มันนี่ฮับ แอพสินเชื่อพร้อมใช้งานทันที

  ข้อมูลเพิ่มเติม  เรื่องของผลิตภัณฑ์จากบริษัทพรอมิส กับสินเชื่อพรอมิสในปี 2567 / 2024

  หลายคนคงจะเห็นโฆษณาที่ดาราสาวชื่อดังเป็นพรีเซนเตอร์ตามที่ต่างๆ เมื่อรู้ว่าสุดท้ายแล้วคือโฆษณาของพรอมิส ก็อาจจะเริ่มสนใจอยากใช้บริการจากผลิตภัณฑ์ของบริษัทดังกล่าวขึ้นมา แต่ก็อาจจะยังมีข้อมูลที่จำเป็นจะต้องรู้ซึ่งเกี่ยวข้องกับบริษัทพรอมิส ซึ่งบทความนี้จะรวบรวมไว้ให้ วิสัยทัศน์ของบริษัทนี้ก็คือการเป็นอันดับหนึ่งในใจลูกค้า เคียงข้างในทุกความฝันและทุกปัญหา โดยบริษัท Promise ก่อตั้งเมื่อ 18 ปีที่แล้วหรือเมื่อ พ.ศ.2547 โดยปัจจุบันมีทุนจดทะเบียนอยู่ที่ 4,500 ล้านบาท จึงมั่นใจและให้ความเชื่อถือต่อการทำงานของบริษัทพรอมิสได้พอสมควร โดยมีสาขาสำนักงานใหญ่อยู่ที่แคปปิตอลทาวเวอร์ ที่ถนนวิทยุ กรุงเทพมหานคร และมีพรอมิสสาขาต่างๆ กระจายอยู่ทั่วประเทศเลยทีเดียว โดยบทความนี้จะรวบรวมเรื่องที่จำเป็นจะต้องรู้เพื่อการสมัครพรอมิสสินเชื่อบุคคลนปีนี้มาฝากท่านผู้อ่าน

  การขอสินเชื่อจากบริษัทพรอมิสสำหรับผู้เริ่มต้น

  หากต้องการติดต่อพรอมิสเพื่อขอสินเชื่อจากทางบริษัท แล้วท่านผู้อ่านเป็นลูกค้าครั้งแรกก็ไม่ต้องกังวลว่าจะใช้เวลานาน เพราะเพียงแค่ 1-5 วันทางบริษัทก็อนุมัติสินเชื่อพรอมิสให้ท่านแล้ว โดยถ้าเป็นในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยจะถูกแม้จะไม่ถูกมากเพราะยังต้องเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด แต่สำหรับดอกเบี้ยของบริษัทพรอมิสก็จัดว่าถูกพอสมควรทีเดียว ซึ่งดอกเบี้ยของบริษัทพรอมิสแบบยังไม่รวมค่าธรรมเนียมจะอยู่ที่ไม่เกิน 15 เปอร์เซ็นต์ต่อปี  สำหรับคนที่สงสัยว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง คำตอบก็คือนอกจากเอกสารยืนยันตัวตนอย่างบัตรประชาชน ก็ยังรวมถึงสลิปเงินเดือนและสมุดบัญชีธนาคารที่จะต้องยื่นให้บริษัทพรอมิสอีกด้วย โดยสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนจะต้องอายุไม่เกิน 60 วัน ส่วนเรื่องคุณสมบัติท่านสามารถเข้าไปตรวจที่เว็บไซต์พรอมิสที่ออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงอย่าง https://www.promise.co.th/ เพื่อเช็คดูได้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้เว็บไซต์ของบริษัทพรอมิสยังจะช่วยเหลือให้ข้อมูลแก่ท่าน หรือหากต้องการจะรู้ว่าลูกค้าใหม่จะต้องเตรียมอะไรอีกบ้าง พรอมิสออนไลน์ก็ให้ข้อมูลเหล่านี้ครบถ้วนเลยทีเดียว ซึ่งตรงนี้รวมไปถึงการสมัครสินเชื่อพรอมิสแบบออนไลน์ด้วย อ่านถึงตรงนี้บางคนอาจจะสงสัยว่าหากต้องการที่จะเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้หรือไม่ เท่าที่ทราบ ณ ข้อมูลที่มีเหมือนจะทำการในส่วนนี้ไม่ได้ เช่นเดียวกับท่านที่ต้องการจะจ่ายพรอมิสผ่านแอพสำหรับเงินต้นและดอกเบี้ยต่างๆ จากการค้นข้อมูลในเว็บไซต์พรอมิสก็ไม่มีส่วนไหนในเว็บที่ระบุถึงแอพพรอมิสแต่อย่างใด อีกสิ่งหนึ่งที่หลายท่านน่าจะทราบคือเรื่องของการแนะนำเพื่อนสมัครพรอมิส โดยท่านจะได้เงินสด 500 บาทเมื่อเพื่อนของท่านสมัครกับบริษัทพรอมิสและรับวงเงินภายใน 30 วันและได้รับอีก 200 บาทหากเพื่อนของท่านกู้เงินกับบริษัทพรอมิสในวงเงินที่มากกว่า 30,000 บาทขึ้นไป 

  การติดต่อกับบริษัทพรอมิสพื่อทำธุรกรรมต่างๆ

  สำหรับผู้ต้องการทราบว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง นอกจากค้นดูได้ในเว็บไซต์ของบริษัทแล้ว ก็ยังสามารถที่จะติดต่อพรอมิสผ่านสายด่วนของบริษัทอย่างเบอร์ 1751 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยรับสายให้คำตอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ อยู่ตลอด หรือถ้าท่านยังกังวลเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อพรอมิสก็สามารถลองค้นหาข้อมูลรีวิวสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์นี้ด้วยตัวเองผ่านโลกออนไลน์ได้ ซึ่งความเห็นจากหลายๆ แหล่งก็น่าจะเป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านในการตัดสินใจว่าจะขอกู้กับบริษัทพรอมิสดีหรือไม่ และทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องน่ารู้ที่ทางผู้เขียนได้รวบรวมไว้เกี่ยวกับบริษัทพรอมิสมาให้ผู้อ่านทุกท่าน