Bank: ธนาคารกสิกรไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  thisshop

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 24% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 100,000 บาท

  thisshop เปิดให้ผ่อนของออนไลน์วงเงินหลักแสน

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  credit u

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 36% ต่อปี

  วงเงิน - ขึ้นอยู่กับสินค้า

  credit u บริการผ่อนสินค้ามากมายปี 2022

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สมัครไลน์ bk

  เงินเดือน - รายได้ 5,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 800,000 บาท

  สมัครไลน์ bk วันนี้ผ่านแอพไลน์ใน 30 นาที

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ดอลฟินมันนี่

  เงินเดือน - รายได้ 7,500 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

  ดอลฟินมันนี่ สมัครง่ายๆ ผ่านแอพวอทเลท

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ออนไลน์

  เงินเดือน - รายได้ 7,500 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย - ระหว่าง 15-25% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 50,000 บาท

  สมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ออนไลน์อนุมัติเร็ว

  ข้อมูลเพิ่มเติม  การใช้บริการของธนาคารกสิกรไทย กับช่องทางติดต่อธนาคาร

  เวลานั่งรถเดินทางไปไหนมาไหน บางคนเห็นตึกสีเขียวอยู่ไกลๆ ก็รู้เลยว่านี่คือสาขาของธนาคารกสิกรไทยเพราะการออกแบบตึกและสีที่โดดเด่น หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าธนาคารกสิกรไทยชื่อเต็มภาษาอังกฤษว่า Kasikorn Bank หรือที่บางคนอาจจะเรียกแบบสั้นง่ายได้ใจความว่า Kbank นั้น มีอายุมากกว่า 77 ปีแล้ว เพราะก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2488 และมีสาขามากกว่า 1,000 แห่งกระจายอยู่ทั่วประเทศ สำหรับกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธิน แถวพญาไทซึ่งเป็นย่านธุรกิจเก่าแก่ของกรุงเทพมหานคร สำหรับสโลแกนของธนาคารกสิกรไทยที่คนไทยคุ้นหูกันดีก็คือ “บริการทุกระดับประทับใจ” ซึ่งพนักงานของกสิกรไทยทุกคนยึดเอาไว้เป็นหลักสำคัญในการทำงาน เพราะให้ความใส่ใจในการทำธุรกรรมของลูกค้าโดยไม่ปล่อยให้รอคิวในธนาคารกสิกรไทยนานจนเกินไป เรียกได้ว่าแค่อึดใจเดียวถ้าคนต่อรอไม่เยอะก็ได้ทำธุรกรรมเลย โดยหากใครต้องการที่จะเปิดบัญชีกสิกรก็หยิบบัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ พร้อมเงินอย่างน้อย 500 บาทและไปที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านได้เลย แต่ก็ต้องดูด้วยว่าถ้าสาขานอกห้างจะปิดหรือยัง โดยเวลาทำการนอกห้างอยู่ระหว่าง 8.30 น. ถึง 15.30 น. ส่วนในห้างธนาคารกสิกรไทยก็จะเปิดปิดตามเวลาทำการของห้าง หลายๆ คนที่ยังไม่เคยทำธุรกรรมกับธนาคารแห่งนี้อาจสงสัยว่าธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง บทความนี้จะช่วยให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Kbank หรือชื่อเต็มธนาคารกสิกรไทยผู้ให้บริการที่ขยายกิจการอย่างต่อเนื่องที่ล่าสุดมีการร่วมกับสินเชื่อไลน์ บีเค มาให้ท่านได้ทราบพอสังเขป 

  หลากหลายผลิตภัณฑ์เพื่อธุรกรรมทางการเงินจากธนาคารกสิกรไทย

  นอกจากการเปิดบัญชีแบบปกติ หากท่านผู้อ่านต้องการจะเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์กับธนาคารแห่งนี้ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เพราะทางธนาคารกสิกรไทยมี k-biz ที่เป็นทางเลือกใหม่ในการทำธุรกรรม เพิ่มอำนาจในการจัดการบัญชีให้กับท่านผู้อ่านไม่ว่าจะเป็นบุคคลธรรมดาที่มีธุรกิจส่วนตัว หรือผู้ประกอบการธุรกิจขนาดเล็ก บริการนี้ตอบโจทย์ความต้องการที่จะคล่องตัวและยืดหยุ่นของท่านได้เป็นอย่างดี โดยทางธนาคารกสิกรไทยมีทั้งให้บริการโอนเงินแบบกลุ่มรวมไปถึงการเพิ่มผู้ใช้งานได้หลายคนและใช้ได้ในหลากหลายอุปกรณ์ จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนเริ่มธุรกิจขนาดเล็ก ณ ตอนนี้ ส่วนบริการอื่นๆ ของธนาคารกสิกรไทยก็มีครบถ้วนตามความต้องการที่แตกต่างกันไป เช่นสินเชื่อกสิกรซึ่งมีสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องการหลักฐานอะไรมากในการยื่น แต่อนุมัติง่ายรวดเร็วทันใจแถมดอกเบี้ยไม่เยอะทำให้ผ่อนสบายๆ ส่วนใครต้องการอิสระในการใช้จ่าย ก็มีบัตรเครดิตกสิกรที่จะมอบสิทธิประโยชน์และช่วยให้ท่านช้อปปิ้งได้อย่างเต็มที่ทั้งแบบออนไลน์และตามร้านค้าชั้นนำ หรือถ้าไม่อยากยุ่งยากอะไร ก็สามารถทำธุรกรรมที่ว่ามาทั้งหมดผ่านapp ธนาคาร แอพกสิกรได้เช่นกัน เรียกได้ว่าธนาคารกสิกรไทยเป็นธนาคารที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่และมีจุดเด่นที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

  ช่องทางการติดต่อและดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธนาคารกสิกรไทย

  หากอยากรู้เรื่องของกสิกรไทยออนไลน์ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ https://www.kasikornbank.com/ หรือถ้าอยากสอบถามพนักงานของธนาคารกสิกรไทยเกี่ยวกับการขอสินเชื่อบุคคลกสิกร หรือการทำบัตรเครดิตว่าต้องเตรียมหลักฐานอะไรบ้าง ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์โทรธนาคารกสิกรไทยซึ่งก็คือ 02 888 8888 ซึ่งโทรไปได้ตลอดเพราะเป็นสายด่วนของทางธนาคารกสิกรไทย แต่ถ้าอยากติดต่อผ่านทางไลน์ก็สามารถแอดไลน์เพื่อสนทนากับพนักงานของกสิกรไทยอย่าง Kbank Live โดยตรงก็ได้เช่นกัน และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลซึ่งเชื่อว่าคงจะช่วยให้ท่านผู้อ่านตัดสินใจได้เกี่ยวกับการทำธุรกรรมกับธนาคารกสิกรไทย