Bank: บริษัทเฮงลิสซิ่ง

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้  เอกลักษณ์ของบริษัทเฮงลิสซิ่ง และการขอเงินด่วนเฮงลิสซิ่ง

  เพราะเป็นบริษัทที่ได้รับรางวัลด้านการเงินระดับนานาชาติ ทำให้ชื่อของบริษัทเฮงลิสซิ่งที่เพิ่งก่อตั้งได้ไม่นานกลายมาเป็นน้องใหม่มาแรงที่น่าสนใจและน่าไว้ใจได้อยู่สำหรับลูกค้าหลายๆ คน โดยบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลมีประสบการณ์ในด้านการเงินมากกว่า 30 ปี แต่ก่อตั้งบริษัทเฮงลิสซิ่งจริงๆ เมื่อ พ.ศ.2559 โดยตั้งใจมอบผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อคนท้องถิ่น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำคัญของบริษัท ส่วนวิสัยทัศน์ของบริษัทก็คือผู้ให้บริการทางการเงินที่เป็นที่นิยมของลูกค้าท้องถิ่น สำหรับผู้ที่สงสัยว่าตอนนี้เฮงลิสซิ่งมีกี่สาขา ปัจจุบันบริษัทเฮงลิสซิ่งมีมากกว่า 600 สาขาทั่วประเทศไทย คนที่สงสัยว่ามีกี่สาขาคงจะหายสงสัยลงไปได้ โดยแต่ละสาขาก็กระจายอยู่ตามภูมิภาคต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงประชาชน ส่วนเฮงลิสซิ่งสํานักงานใหญ่อยู่ที่อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ คนที่อาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่สามารถเดินทางไปเพื่อติดต่อทำเรื่องธุรกรรมต่างๆ กับทางบริษัทได้ ส่วนเวลาเปิดปิดจะอยู่ที่แปดโมงเช้าถึงหกโมงเย็นสำหรับสาขาใหญ่ โดยเปิดทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ส่วนสาขาอื่นๆ บริษัทเฮงลิสซิ่งเปิดตั้งแต่แปดโมงเช้าถึงห้าโมงเย็น นอกจากนี้เฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลยังได้รับการกำกับดูแลจากหน่วยงานของรัฐ จึงมั่นใจได้ว่าดำเนินการอย่างถูกต้องตามหลักกฎหมาย เพราะได้รับการอนุมัติให้ดำเนินกิจการโดยภาครัฐมาแล้ว

  ประเภทสินเชื่อจากบริษัทเฮงลิสซิ่ง

  สำหรับคนที่กำลังสนใจอยากกู้ขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งก็อาจจะอยากรู้ว่ามีประเภทสินเชื่ออะไรบ้างที่ให้บริการ คำตอบก็คือมีหลากหลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเฮงลิสซิ่งรถยนต์มือสอง ที่หากท่านผู้อ่านต้องการรถยนต์มือสองเป็นของตัวเอง จะเก่าหรือใหม่แค่ไหนก็ตามในราคาที่เป็นไปได้ ทางเฮงลิสซิ่งได้จัดไฟแนนซ์รถที่ให้วงเงินสูงสุดกว่า 85 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมินเลยทีเดียว รวมทั้งบริษัทเฮงลิสซิ่งมีบริการทำสัญญานอกสถานที่ให้ฟรี และยังได้รับส่วนลดเมื่อปิดบัญชีก่อนกำหนด แถมยังผ่อนสบายได้นานถึง 84 เดือน และเฮงลิสซิ่งยังกำหนดให้อัตราดอกเบี้ยเป็นแบบคงที่ และบริษัทเฮงลิสซิ่งยังให้ผู้ไม่มีรายได้ประจำ คือทำงานอะไรก็ได้สามารถขอสินเชื่อตัวนี้ได้อีกด้วย ส่วนใครที่อยากขอสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งก็มีให้บริการเช่นเดียวกัน โดยผู้มีรายได้แค่ 6,000 บาทก็ขอกู้ได้ ไม่ต้องมีทรัพย์สินมาใช้ในการค้ำประกัน เอกสารที่บริษัทเฮงลิสซิ่งต้องการก็น้อยไม่ต้องเตรียมให้ยุ่งยาก แถมยังเลือกจำนวนงวดที่ต้องการจะผ่อนชำระได้ และสำหรับคนสนใจเงินด่วนเฮงลิสซิ่งก็ยังมีบริการอื่นๆ เช่น สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ หรือสินเชื่อเปลี่ยนรถเป็นเงินที่บริษัทเฮงลิสซิ่งเปิดให้คนที่สนใจนำรถมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้ เรียกได้ว่ามีบริการที่น่าสนใจตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่มากทีเดียวสำหรับบริษัทเฮงลิสซิ่ง

  หากต้องการติดต่อกับบริษัทเฮงลิสซิ่งจะมีช่องทางไหนบ้าง

  สำหรับผู้ต้องการติดต่อกับบริษัทเฮงลิสซิ่งนั้น ทางบริษัทก็มีช่องทางหลากหลายให้ได้ติดต่อทีเดียว หากอยากดูข้อมูลของผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ของบริษัทเฉยๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจ ก็สามารถเข้าไปดูแบบออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทซึ่งก็คือ https://www.hengleasing.com/ หรือหากอยากโทรสอบถามบริษัทเฮงลิสซิ่งแบบคุยกับพนักงานโดยตรง ก็มีในส่วนของเบอร์โทรเฮงลิสซิ่งในรูปแบบของสายด่วน 1361 ซึ่งโทรไปได้ตลอด ส่วนใครที่สะดวกการส่งอีเมล์ ก็สามารถติดต่อกับทางบริษัทเฮงลิสซิ่งผ่านทางอีเมล์ [email protected] ได้เช่นกัน