Offer Category: สินเชื่อรถยนต์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  ktc พี่เบิ้ม

  เงินเดือน - รายได้ 8,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 11.76% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 1 ล้านบาท

  ktc พี่เบิ้มเปิดให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อรถแล้ววันนี้

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สินเชื่อรถไทยพาณิชย์

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - คำนวณแบบรายงวด

  วงเงิน - ไม่เกินราคารถหักจำนวนเงินดาวน์

  สินเชื่อรถไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยไม่แพง วงเงินสูง

  ข้อมูลเพิ่มเติม  แนะนำสินเชื่อรถยนต์ที่น่าใช้บริการในปีนี้

  สำหรับปี 2024 ท่านที่ต้องการขอสินเชื่อรถยนต์อาจมีคำถามคาใจว่าควรเลือกทำสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี ที่มีสินเชื่อที่หลากหลาย ให้วงเงินสูง และมีค่างวดรถไม่แพงจนเกินไป ซึ่งหากเราไปสำรวจข้อมูลสินเชื่อรถยนต์ปี 2567 ของแต่ละธนาคารจะพบว่ามีธนาคารหลายแห่งด้วยกันที่มีคุณสมบัติดังกล่าว ตัวอย่างเช่น บริการสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี บริการสินเชื่อรถยนต์ cimb และบริการสินเชื่อรถยนต์ ttb โดยจุดเด่นของสินเชื่อธนาคารเหล่านี้คือมีตัวเลือกที่หลากหลายพอๆ กับสินเชื่อต่อเติมบ้าน เหมาะกับท่านที่ต้องการขอสินเชื่อรถโดยมีวัตถุประสงค์แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ใหม่ สินเชื่อรถแลกเงิน หรือสินเชื่อรถยนต์มือสอง อีกทั้งยังเป็นสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกที่มีช่องทางการสมัครที่สะดวกมาก ๆ นั่นคือช่องทางออนไลน์นั่นเอง อย่างไรก็ตาม หากท่านใดอยากรู้ข้อมูลเบื้องลึกของวงเงินสินเชื่อรถและรายละเอียดอื่น ๆ มากขึ้น สามารถติดตามการรีวิวจากประสบการณ์จริงได้ที่กระทู้สินเชื่อรถยนต์ pantip

  ขอสินเชื่อรถยนต์ ต้องรู้อะไรบ้าง

  หากใครคิดจะขอสินเชื่อรถยนต์ แน่นอนว่านอกจากเรื่องทั่วไปอย่างวงเงินที่ได้รับ และอัตราดอกเบี้ยที่ต้องชำระในแต่ละงวดแล้ว ยังมีเรื่องอื่น ๆ ที่ผู้ขอสินเชื่อต้องทำความเข้าใจด้วยเช่นกัน เพื่อให้ธุรกรรมการกู้สินเชื่อรถยนต์เป็นไปอย่างราบรื่น และช่วยลดความเสี่ยงจากการเป็นหนี้ผิดนัดชำระนั่นเอง อย่างแรกคือตารางผ่อนรถตลอดช่วงของการกู้สินเชื่อ ซึ่งคุณสามารถคํานวณสินเชื่อรถยนต์ถึงค่างวดที่ต้องผ่อนในแต่ละเดือนก่อนได้ หากคุณทำตามนี้ก็จะช่วยให้คุณสามารถชำระค่างวดได้ตรงเวลานั่นเอง นอกจากนี้ คุณควรศึกษาข้อมูลรายละเอียดของสินเชื่อรถยนต์ในแต่ละธนาคารดู เพื่อเปรียบเทียบให้เห็นถึงข้อดี ข้อเสีย และความเหมาะสมในภาพรวม เนื่องจากแต่ละธนาคารก็มีนโยบายที่ไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี สินเชื่อรถไทยพาณิชย์ สินเชื่อธนชาตรถยนต์หรือสินเชื่อรถยนต์ ttb เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้น ในปี 2024 นี้ ผู้ขอสินเชื่อควรรู้รายละเอียดสินเชื่อธนาคารนั้น ๆ ด้วยว่ากำหนดเงื่อนไขการรับประเภทรถยนต์อย่างไรบ้าง ทั้งในเรื่องของยี่ห้อ รุ่น รวมถึงระยะเวลาการใช้งาน

  สินเชื่อรถยนต์แบ่งออกเป็นกี่ประเภท

  โดยตามหลักการแล้ว สินเชื่อรถยนต์แบ่งได้ออกเป็น 2 ประเภท คือ 1. สินเชื่อรถยนต์เช่าซื้อ เช่น สินเชื่อรถยนต์ใหม่ และสินเชื่อรถยนต์มือสอง 2. ไฟแนนซ์สินเชื่อรถยนต์ หรือพูดง่าย ๆ คือสินเชื่อรถแลกเงิน ซึ่งการขอสินเชื่อแต่ละประเภทล้วนมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง กล่าวคือใครที่ต้องการมีรถยนต์เป็นของตัวเอง แต่ไม่อยากจ่ายเงินก้อน ก็สามารถทยอยชำระกับธนาคารได้ด้วยบริการสินเชื่อรถยนต์เช่าซื้อ ส่วนใครที่มีรถยนต์อยู่แล้วแต่ต้องการเปลี่ยนให้เป็นกระแสเงินสด ก็สามารถทำได้เช่นกันผ่านบริการสินเชื่อรถแลกเงิน แต่ไม่ว่าอย่างไร ทั้งสองสินเชื่อต่างมีตารางผ่อนรถที่คุณต้องผ่อนให้ตรงเวลา ดังนั้น คุณควรคํานวณสินเชื่อรถยนต์ให้แน่ใจแล้วก็หมั่นชำระให้ได้ในช่วงเวลาที่กำหนด เพื่อป้องกันไม่ให้เป็นหนี้ และยังเป็นการรักษาเครดิตของตัวคุณเองอีกด้วย สำหรับปี 2567 นี้ หากคุณไม่แน่ใจว่าจะเลือกสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี ก็ขอแนะนำตัวอย่างสินเชื่อที่ให้วงเงินสูง และมีค่างวดรถที่ไม่แพงมาก เช่น สินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ สินเชื่อรถยนต์ cimb และสินเชื่อรถยนต์ ttb