Bank: ธนาคารกรุงศรี

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อบ้านกรุงศรี

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ระหว่าง 4.33-4.45% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 90% ของราคาประเมิน

  สินเชื่อบ้านกรุงศรีตอบโจทย์ลูกค้าที่กำลังต้องการบ้าน

  ข้อมูลเพิ่มเติม  การใช้บริการกับธนาคารกรุงศรี รวมข้อมูลการเปิดบัญชีและขอสินเชื่อ ในปี 2567 / 2024

  เนื่องจากก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2488 ทำให้ธนาคารกรุงศรีมีอายุเกือบจะ 80 ปีแล้ว ถือว่าเป็นธนาคารเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยและเป็นหนึ่งในธนาคารอันดับต้นๆ ที่ประชาชนไว้ใจ โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่ตั้งชื่อตามเมืองหลวงศูนย์กลางเดิมของสยามประเทศมีประวัติที่น่าสนใจ เริ่มจากทุนจดทะเบียนที่ 1 ล้านบาทและค่อยๆ เติบโตขยายกิจการไปเรื่อยๆ จนเข้าตลาดหลักทรัพย์ในปี พ.ศ.2520 และธนาคารกรุงศรีได้กลายเป็นบริษัทมหาชนในปี พ.ศ.2536 โดยธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษมีชื่อว่า Krungsri Bank ซึ่งเป็นการตั้งชื่อตรงตัวกับชื่อภาษาไทยของธนาคาร และทำให้ชาวต่างชาติเข้าใจได้ในทันที ปัจจุบัน ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่มี 2 แห่งโดยแห่งหนึ่งตั้งอยู่ที่ถนนพระรามสามและอีกแห่งตั้งอยู่ที่ถนนเพลินจิต หากต้องการจะเปิดบัญชีกับธนาคารแห่งนี้ก็ไปที่สาขาไหนก็ได้ของธนาคารกรุงศรี และแจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่าต้องการจะทำบัญชีออมทรัพย์ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเพียงพกบัตรประชาชนและเงินขั้นต่ำอย่างน้อย 1,000 บาทไปด้วยก็สามารถทำได้แล้ว เจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงศรีก็จะรีบดำเนินการให้อย่างรวดเร็ว หรือหากไม่สะดวกไปที่ธนาคารเพราะกลัวโรคโควิด-19 ระบาด จะเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ก็ได้เช่นกัน 

  เรื่องของสินเชื่อกรุงศรีและบัตรเครดิตกรุงศรีและธุรกรรมที่ธนาคารกรุงศรี

  สำหรับคนที่สงสัยว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม ก็ต้องมาดูกันว่าธนาคารแห่งนี้มีบริการอะไรบ้างที่เหมาะกับความต้องการของท่านผู้อ่านแต่ละคน เริ่มจากสินเชื่อกรุงศรีซึ่งหากคุณเป็นพนักงานที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารแห่งนี้ 3 เดือนแรกจะได้ดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 9.99 เปอร์เซ็นต์ ส่วนถ้าเป็นพนักงานที่มีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกรุงศรีกำหนด ก็จะได้รับการคิดดอกเบี้ยอยู่ที่ 10.99 เปอร์เซ็นต์นาน 12 เดือน แถมยังกู้ง่ายไม่ต้องมีคนค้ำ และธนาคารกรุงศรียังสามารถให้วงเงินกับท่านได้สูงสุดถึง 2 ล้านบาทเลยทีเดียว เพียงแค่อายุ 20 ถึง 60 ปี ก็ขอสินเชื่อตัวนี้กับทางธนาคารได้ หรือถ้าหากอยากทำบัตรเครดิต ก็มีบัตรเครดิตกรุงศรีที่ให้สิทธิพิเศษและอำนาจในการใช้จ่ายซื้อของที่ต้องการแบบไม่ต้องห่วงกังวลอะไร การทำบัตรก็ง่ายเพียงไปที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านเพื่อขอทำบัตรก็จะใช้เวลาไม่นานเป็นอันเสร็จสิ้น แต่หากจะทำบัตรเครดิตกับธนาคารกรุงศรีท่านจะต้องเตรียมหลักฐานเอกสารให้พร้อมครบถ้วนตามที่ธนาคารกำหนด และจะต้องมั่นใจว่ามีความสามารถทางการเงินที่จะรับผิดชอบหนี้อันเกิดจากบัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีได้

  การติดต่อธนาคารกรุงศรีและเวลาการเข้าใช้บริการกับธนาคารกรุงศรีสาขาต่างๆ

  เป็นที่ทราบกันดีว่าธนาคารกรุงศรีระหว่างสาขาในห้างกับสาขานอกห้างมีเวลาเปิดปิดทำการที่แตกต่างกันออกไป หากท่านต้องการความยืดหยุ่นหรือทำงานประจำ พอเลิกงานจะไปทำธุรกรรมที่ธนาคารกรุงศรีนอกห้างธนาคารก็ปิดเสียแล้ว ก็สามารถไปทำธุรกรรมที่ธนาคารกรุงศรีที่อยู่ภายในห้างสรรพสินค้าได้ เพราะเปิดตั้งแต่เวลาที่ห้างเปิดและปิดในช่วงค่ำ จึงไม่ต้องกังวลว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง ทำให้ค่อนข้างสะดวกในการจัดการวางแผนชีวิตเพื่อไปทำธุรกรรมได้ ส่วนคนที่ต้องการติดต่อธนาคารกรุงศรีเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม แล้วอยากรู้ว่าเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีคือเบอร์อะไร คำตอบสำหรับเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center ก็คือเบอร์ 02 646 3000 ซึ่งสามารถโทรไปสอบถามได้ตลอด

  หรือหากอยากหาข้อมูลแบบออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปดูที่เว็บไซต์ของธนาคารที่จะรวบรวมเรื่องของสินเชื่อและประเภทบัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีเอาไว้ ซึ่งก็คือ https://www.krungsri.com/