Offer Category: แอปกู้เงินด่วน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อมงคล

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน - ไม่เกิน 10,000 บาท

  สินเชื่อมงคล สมัครง่ายใช้บัตรประชาบนใบเดียว

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  แคชจอย

  เงินเดือน - รายได้ 12,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 1 ล้านบาท

  แคชจอย ผู้ให้บริการที่มีสินเชื่อมากมายล่าสุด

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  paydee

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน - ไม่เกิน 50,000 บาท

  paydee เปิดให้กู้เงินง่ายๆ แล้ววันนี้

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  wealthi

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 36% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 50,000 บาท

  wealthi เงินด่วนที่ให้บริการมาอย่างยาวนาว

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ดอลฟินมันนี่

  เงินเดือน - รายได้ 7,500 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

  ดอลฟินมันนี่ สมัครง่ายๆ ผ่านแอพวอทเลท

  ข้อมูลเพิ่มเติม  แอปกู้เงินด่วนกับข้อดีหลากหลายด้านที่ต้องรู้

  แอปกู้เงินด่วนเป็นบริการเงินกู้ที่เหมาะกับคนที่ต้องการกู้เงินฉุกเฉินโดยเน้นความสะดวกรวดเร็วเป็นหลัก เนื่องจากแอปกู้เงินมีขั้นตอนการทำธุรกรรมที่กระชับมากกว่านั่นเอง สำหรับข้อดีของแอปกู้เงินด่วนปี 2567 ที่หลายคนอาจจะมองข้ามไป คือ วงเงินกู้เงินด่วนค่อนข้างสูงพอๆ กับสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน บางที่ให้กู้เงินในแอปตั้งแต่หลักหมื่นถึงหลักแสนก็มี อีกทั้งคนที่มาขอกู้เงินก็ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ เพราะแอปกู้เงินด่วนโดยส่วนมากแล้วใช้แค่บัตรประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตาม หากคิดจะใช้บริการแอปเงินด่วน ก็ควรเลือกสมัครลงทะเบียนกับแอปกู้เงินได้จริงปี 2024 เท่านั้น เพราะมีแอปกู้เงินด่วนหลายแห่งที่เป็นแอปผิดกฎหมาย ซึ่งมักจะคิดดอกเบี้ยที่แพงมาก ๆ ตรงกันข้ามกับแอปเงินกู้ได้จริงที่มีดอกเบี้ยถูก สำหรับใครที่อยากตรวจสอบว่าแอปกู้เงินที่ตนเองเป็นลูกค้าอยู่นั้นเชื่อถือได้หรือเปล่า สามารถตรวจสอบทางช่องทางออนไลน์ได้ด้วยตัวเองที่เว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย

  แอปกู้เงินด่วนแต่ละแอพให้วงเงินกู้แตกต่างกัน

  เชื่อว่าหลายคนที่กำลังหาเงินกู้ด่วนหรือต้องการกู้เงินด่วนตอนนี้อาจเลือกใช้บริการแอปกู้เงินด่วนแทนสถาบันการเงิน เนื่องจากแอปกู้เงินด่วนมีจุดเด่นหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการอนุมัติใน 30 นาทีที่ถือว่าเร็วมาก ๆ เอกสารกู้เงินก็ยังใช้น้อยกว่าสถาบันการเงิน รวมถึงเงินด่วนออนไลน์ผ่านแอปไม่ได้มีเงื่อนไขว่าต้องใช้หลักประกัน แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่นักกู้มือใหม่ควรรู้ไว้คือวงเงินของแอปกู้เงินด่วนแต่ละแห่งแตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น หากเรากู้เงินด่วนออนไลน์กับแอพมันนี่ฮับ เราจะได้วงเงินสูงสุดไม่เกินคนละ 50000 บาท ซึ่งเป็นวงเงินสินเชื่ออเนกประสงค์ หรือพูดอีกอย่างหนึ่งก็คือเราสามารถนำวงเงินไปใช้จ่ายอะไรก็ได้นั่นเอง แต่หากเรากู้เงินในแอปเงินเทอร์โบ เราจะได้วงเงินสำหรับการใช้จ่ายที่จำเป็นเท่านั้น เพราะแอปกู้เงินด่วนดังกล่าวไม่ต้องการให้ผู้กู้นำวงเงินไปใช้จ่ายสินค้าฟุ่มเฟือย 

  แอปกู้เงินด่วนตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคใหม่อย่างไร

  เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าวิถีชีวิตของคนยุคใหม่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ต้องคำนึงถึงคุณค่าของ “เวลา” เหล่านี้เองทำให้กระแสของการใช้งานแอปกู้เงินด่วนในปี 2024 มีความคึกคักมากขึ้น เพราถ้าว่ากันตามตรงแล้วแอปกู้เงินด่วนที่เป็นแอปกู้เงินได้จริงถูกพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์คนที่เน้นความสะดวกรวดเร็ว ซึ่งหากเราไปสำรวจข้อมูลแอปกู้เงินด่วนแต่ละแห่งจะพบจุดร่วมกันหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นแอพป๋าที่มีการอนุมัติใน 30 นาที มีดอกเบี้ยถูก อีกทั้งยังเป็นเงินด่วนออนไลน์ที่ใช้เอกสารกู้เงินน้อยมาก จึงไม่แปลกเลยที่คนต้องการกู้เงินยุคใหม่จะหันมาใช้บริการแอปกู้เงินด่วน อย่างไรก็ดี แอปกู้เงินมีด้วยกันหลากหลายแอป ซึ่งแต่ละแอปมีเงื่อนไขอนุมัติวงเงินกู้ที่ไม่เหมือนกัน จึงแนะนำว่าควรศึกษาระเบียบข้อบังคับของแต่ละแอปให้ละเอียดอีกที