Offer Category: สินเชื่ออาชีพอิสระ

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ระหว่าง 8-15% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 2 ล้านบาท

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง?

  ข้อมูลเพิ่มเติม  ขอสินเชื่ออาชีพอิสระที่กู้ง่ายได้เงินไวพร้อมทั้งใช้เอกสารน้อย

  สำหรับท่านที่กำลังมองหาสินเชื่อที่ใช้เอกสารน้อยหรือสินเชื่ออาชีพอิสระอยู่นั้น ในวันนี้เราจะพาท่านมาส่องสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระที่ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถกู้ได้ ซึ่งตอบโจทย์สำหรับผู้ที่กังวลว่าไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อได้ไหมเป็นอย่างมาก โดยการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระใช้เอกสารน้อยที่เราจะพูดถึงนั้นได้แก่

  1. สินเชื่ออาชีพอิสระ Your Loan สินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระ สำหรับผู้ที่มองหาเงินกู้อาชีพอิสระที่ใช้เอกสารน้อยอยู่นั้น เราขอแนะนำการสมัครเงินกู้อาชีพอิสระ Your Loan โดยท่านไม่ต้องใช่สลิปเงินเดือนใดๆ ทั้งสิ้นเพียงแค่ท่านมีรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนท่านก็สามารถสินเชื่ออาชีพอิสระ Your Loan ได้แล้ว
  2. สินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระเฮงพร้อมใช้ สำหรับท่านที่ประกอบอาชีพอิสระและต้องการกู้เงินนั้น การสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระเฮงพร้อมใช้ก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกดีๆ เพราะมีการใช้เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ pantip ที่ค่อนข้างน้อย และเพียงแค่ท่านมีเงินเดือนตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไปท่านก็สามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระเฮงพร้อมใช้ได้แล้ว

  ส่องบริษัทปล่อยสินเชื่ออาชีพอิสระที่มีความน่าเชื่อถือในปี 2023

  ในปัจจุบันหากเราพูดถึงการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระนั้นมักจะมีการพูดถึงเงินกู้อาชีพอิสระจากแหล่งที่น่าเชื่อถือและการสมัครสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระจากแหล่งนอกระบบควบคู่กันเสมอ เนื่องจากการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระนั้นหลายๆ ท่านมักจะคาดหวังการอนุมัติง่ายและได้เงินไว ดังนั้นเมื่อพูดถึงอาชีพอิสระกู้เงินจึงมักจะมีการกล่าวถึงแหล่งสินเชื่ออาชีพอิสระ pantip ที่อยู่นอกระบบมาด้วยนั่นเอง ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าในปัจจุบันนั้นถึงแม้ท่านจะประกอบอาชีพอิสระท่านก็สามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระจากแหล่งที่น่าเชื่อถืออย่างธนาคาร และสถาบันการเงินที่เป็น non-bank ได้ง่ายๆ เช่น บริษัทสินเชื่อเงินด่วน Money Thunder เฮงลิสซิ่ง เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อบุคคล และสินเชื่ออาชีพอิสระจากฟินนิกซ์เงินด่วน เป็นต้น ซึ่งบริษัทสินเชื่อที่เรากล่าวถึงนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสถาบันการเงินที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเท่านั้น หากท่านเป็นหนึ่งในบุคคลที่มองหาสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระหรือสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระจาก non-bank ไหนน่าเชื่อถือนั้นท่านควรทำการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระจากบริษัทที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเท่านั้น

  สินเชื่ออาชีพอิสระมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้อยู่ที่เท่าไหร่?

  สำหรับอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่ออาชีพอิสระจะมีวิธีการคิดที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่สถาบันการเงิน เนื่องจากแต่ละสถาบันการเงินนั้นมักจะมีการคิดในส่วนของค่าธรรมเนียมอื่นๆ ของการสมัครสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระร่วมด้วย และด้วยเหตุนี้เองแต่ละสถาบันการเงินที่มีการให้บริการสินเชื่ออาชีพอิสระจึงมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกันออกไป แต่ผู้ที่ต้องการกู้เงินอาชีพอิสระนั้นไม่ต้องกังวลใจไปว่าจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้อาชีพอิสระที่เกินกว่ากฎหมายกำหนด เพราะหากท่านทำการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกับสถาบันการเงินที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยนั้นท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อบุคคลไม่เช็คบูโรสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระไม่เกิน 33% ต่อปีอย่างแน่นอนและการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระของท่านยังได้รับความคุ้มครองทางกฎหมายอีกด้วย ซึ่งหากใครกำลังจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลอาชีพอิสระอยู่นั้นท่านสามารถทำการตรวจสอบอัตราดอกเบี้ยกับทางบริษัทสินเชื่อเงินด่วนแบบถูกกฎหมายที่ได้มีการให้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระก่อนทำการสมัครเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่สาขาบริการของสถาบันการเงินนั้นๆ ได้เลย