เปิดบัญชี ธกส ทางเลือกการออมเงินที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่า

เปิดบัญชี ธกส ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

ธนาคาร ธกส หรือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรเป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ก่อตั้งด้วยวัตถุประสงค์ในการช่วยเหลือทางการเงินแก่เกษตรกร กลุ่มเกษตรกร หรือสหกรณ์การเกษตรสำหรับการ ประกอบอาชีพเกษตรกรรม พร้อมดำเนินงานเป็นสถาบันการเงินเพื่อการพัฒนาชนบท ทั้งส่งเสริมให้มีการพัฒนาผลผลิต หรือผลิตภัณฑ์ของเกษตรกรให้มีประสิทธิภาพทั้งในด้านการลงทุน การผลิต การแปรรูป และการตลาด ช่วยส่งเสริมให้ชุมชนมีความเข้มแข็งในด้านเศรษฐกิจ ร่วมทั้งการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนชาวไทยอีกด้วย ธนาคาร ธกส จึงเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่คนไทยนิยมเปิดบัญชี ธกส ทั้งการเปิดบัญชีธนาคาร ธกสแบบผ่านตัวแทนธนาคาร หรือเปิดบัญชีออนไลน์ผ่าน ธกส แอพ เพื่อการออมเงิน ซึ่งมีตัวเลือกที่น่าสนใจ ดังนี้

เปิดบัญชี ธกส แบบไหนดีสำหรับการออม

เปิดบัญชี ธกสแบบไหนดี คำถามยอดฮิตสำหรับผู้ที่สนใจออมเงินกับธนาคาร ธกส ด้วยจุดเด่นที่ธนาคารแห่งนี้บริหารจัดการภายใต้รัฐวิสาหกิจของไทยจึงเป็นธนาคารอันดับต้นของประเทศที่เชื่อถือและมั่นคง พร้อมมีตัวเลือกเปิดบัญชี ธกส ออนไลน์ ที่น่าสนใจ ดังนี้

เปิดบัญชี ธกส กับเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค

เปิดบัญชี ธกส ทวีโชค  สามารถเปิดบัญชี ธกส แบบออนไลน์เพื่อรับดอกเบี้ยเงินฝากพร้อมลุ้นรับรางวัลที่มากกว่าทั้งทองคำและรถยนต์กับสิทธิชิงรางวัลจำนวน 1 สิทธิหากคงเหลือเงินในบัญชีทุกๆ 2,000 บาทติดต่อกัน 3 เดือน และรับเพิ่มอีก 1 สิทธิ์ในการจัดรางวัลระดับประเทศหากฝากต่อเนื่องกัน 7 เดือน 

เปิดบัญชี ธกส กับเงินฝากออมทรัพย์พิเศษ

เปิดบัญชี ธกสด้วยเงินฝากออมทรัพย์พิเศษช่วยเพิ่มทางเลือกผลตอบแทนจากการออมที่มากกว่าด้วยการได้รับดอกเบี้ยในอัตราพิเศษ เพราะบัญชีเงินออมนี้ดอกเบี้ยสูงกว่าเงินฝากออมทรัพย์ธรรมดา พร้อมคิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน ถอนได้แบบไม่เสียภาษีดอกเบี้ยและสามารถนำสมุดเงินฝาก ค้ำประกันเงินกู้ได้อีกด้วย

เปิดบัญชี ธกส กับเงินฝากออมทรัพย์โครงการ

เปิดบัญชี ธกสด้วยเงินฝากออมทรัพย์ผ่านโครงการต่างๆทั้งกองทุนการออมแห่งชาต , กองทุนทวีสุขหรือเงินฝากออมดีมีทุน ซึ่งทุกโครงการที่เข้าร่วมกับธนาคารสหกรณ์การเกษตร ให้สิทธิประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ออม เรียกว่าดีกว่าการฝากออมทรัพย์ที่อื่นอย่างแน่นอน

แนะนำ เปิดบัญชี ธกส ใช้อะไรบ้าง

ทุกบัญชีออมทรัพย์ที่เปิดบัญชี ธกส สามารถทำได้ทั้งการเปิดบัญชีธนาคาร ธกสแบบผ่านตัวแทนธนาคาร และสะดวกรวดเร็วยิ่งกว่าด้วยการเปิดบัญชีออนไลน์ สำหรับบุคคลธรรมดาสามารถนำบัตรประชาชนมาเปิดบัญชี ธกส ได้ทันทีแบบไม่มีค่าธรรมเนียมหรือขั้นตอนที่ยุ่งยาก และสำหรับกลุ่มบุคคลสามารถนำบัตรประชาชนของกลุ่มสมาชิกที่มีการบันทึกหรือมอบอำนาจมาทำการเปิดบัญชี ธกส  ได้ทันที เพียงเท่านี้ คุณก็เริ่มต้นการออมได้ง่ายๆตั้งแต่วันนี้เลย