Offer Category: แอพผ่อนของ

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  thisshop

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 24% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 100,000 บาท

  thisshop เปิดให้ผ่อนของออนไลน์วงเงินหลักแสน

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ufund ผ่อน

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 23.88% ต่อปี

  วงเงิน - ขึ้นอยู่กับสินค้า

  ufund ผ่อนง่ายๆ เพียงมีบัตรนักศึกษา

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ulite

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน - ขึ้นอยู่กับสินค้า

  ulite แอพผ่อนของดีๆ สำหรับนักศึกษาปี 65

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  credit u

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 36% ต่อปี

  วงเงิน - ขึ้นอยู่กับสินค้า

  credit u บริการผ่อนสินค้ามากมายปี 2022

  ข้อมูลเพิ่มเติม  แอพผ่อนของ ใช้ผ่อนอะไรได้บ้าง

  แอพผ่อนของไม่ว่าจะเป็นแอพ credit u หรือแอพ ulite ผ่อน ต่างเป็นแอพผ่อนของที่ได้รับความสนใจและความนิยมจากผู้ใช้บริการในปี 2023 เป็นอย่างมาก เนื่องจากแอพผ่อนสินค้าเหล่านี้เป็นแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต ทำให้ตอบโจทย์กลุ่มคนที่ต้องการซื้อสินค้าแต่ไม่มีบัตรเครดิต อย่างไรก็ดี แอพผ่อนสินค้าออนไลน์ที่ว่านี้สามารถผ่อนสินค้าได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า ลำโพง และเสื้อผ้า เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่คุณต้องทำความเข้าใจคือคุณไม่สามารถผ่อนของชิ้นใหญ่ ๆ หรือมีมูลค่าหลายบาทอย่างรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ได้ผ่านแอพผ่อนของ ทั้งนี้ หากคุณรู้แล้วว่าจะเลือกแอพไหนดีในปีนี้ ก็สามารถเช็คคุณสมบัติตัวเองพร้อมกับจัดเตรียมเอกสารเพื่อสมัครลงทะเบียนได้เลย และถ้ามีข้อสงสัยตรงไหนก็ตาม สามารถเข้าไปสอบถาม หรือพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้ใช้งานท่านอื่น ๆ ได้ที่กระทู้แอพผ่อนของ pantip

  แอพผ่อนของ แอพที่ได้รับความนิยมในกลุ่มนักศึกษา

  เหตุผลที่แอพผ่อนของหรือแอพผ่อนสินค้าได้รับความนิยมในกลุ่มนักเรียนนักศึกษาก็เป็นเพราะว่าคนกลุ่มนี้สามารถผ่อนของได้โดยไม่ต้องทำบัตรเครดิต หรือพูดอีกอย่างหนึ่งก็คือผ่อนของไม่ใช้บัตรนั่นเอง สำหรับแอพผ่อนของที่นักศึกษาเลือกใช้บริการหลัก ๆ ก็เป็นผ่อนของ thisshop  และแอพ credit u สำหรับปี 2566 นี้ สินค้าที่ได้รับความสนใจเป็นอันดับต้น ๆ ของน้องนักศึกษาคือโทรศัพท์มือถือนั่นเอง ซึ่งโทรศัพท์รุ่นดี ๆ อย่าไอโฟนก็เป็นแบรนด์ในใจของใครลายคน ทว่าโทรศัพท์      แบรนด์นี้มีราคาสูงไม่น้อย ดังนั้น นักศึกษาที่ไม่มีบัตรเครดิตก็อาจถอดใจว่าตนเองผ่อนของดังกล่าวไม่ได้ อย่างไรก็ดี แอพผ่อนของได้ทำให้เห็นแล้วว่าถึงแม้จะไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถเป็นเจ้าของสินค้าชนิดต่าง ๆ รวมถึงไอโฟนดี ๆ สักเครื่องได้ เพียงแค่มีเอกสารสำคัญอย่างบัตรประชาชนและบัตรนักศึกษาเพื่อยืนยันตัวตน ยิ่งไปกว่านั้น การผ่อนของ thisshop หรือผ่อนแอพ credit u ยังมีระยะเวลาผ่อนกำลังพอดี เหมาะกับช่วงวัยนักศึกษาเป็นอย่างมาก

  แอพผ่อนของยุคใหม่ที่ไม่ง้อบัตรเครดิต

  ยุคนี้แอพที่มาแรงไม่แพ้แอพ mobile banking แอพธนาคารทั้งหมดก็คือแอพผ่อนของ หรือที่บางคนเรียกว่าแอพผ่อนสินค้า โดยความน่าสนใจของแอพผ่อนของก็คือผู้ใช้งานสามารถผ่อนสินค้าออนไลน์ได้โดยไม่ต้องง้อบัตรเครดิต ซึ่งหลายคนจะเอะใจว่าปกติเวลาที่เราต้องผ่อนของ จำเป็นต้องมีบัตรเครด้วย อย่างไรก็ตาม การผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คนที่อยากผ่อนของแต่ไม่ได้ทำบัตรเครดิต หรือบางคนมีคุณสมบัติไม่ตรงกับเงื่อนไขของการสมัครบัตรเครดิต เช่น นักเรียนนักศึกษาที่อายุไม่ถึงในการทำบัตรเครดิต อนึ่ง แอพผ่อนของที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับว่าผ่อนสินค้าออนไลน์ได้จริง มีแอพ credit u และบริการผ่อนของ thisshop โดยเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนผ่อนได้แก่ บัตรประชาชน และบัตรนักศึกษา (สำหรับนักเรียนหรือนักศึกษาที่กำลังเรียนอยู่) ฉะนั้นแล้ว ยุคนี้ใครที่ไม่มีบัตรเครดิตก็ไม่ต้องกลัวว่าจะผ่อนสินค้าไม่ได้ เพราะเรามี     แอพผ่อนของแล้วนั่นเอง