Bank: ธนาคารไทยพาณิชย์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  ฟินนิกซ์

  เงินเดือน - รายได้ 8,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 33% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 100,000 บาท

  ฟินนิกซ์ แอพกู้เงินง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สินเชื่อรถไทยพาณิชย์

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - คำนวณแบบรายงวด

  วงเงิน - ไม่เกินราคารถหักจำนวนเงินดาวน์

  สินเชื่อรถไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยไม่แพง วงเงินสูง

  ข้อมูลเพิ่มเติม  เรื่องของบริการจากธนาคารไทยพาณิชย์ จุดเด่นและประวัติของธนาคาร

  หากจะเอ่ยถึงธนาคารที่มีสีเอกลักษณ์เป็นสีม่วง ทุกคนย่อมต้องคิดถึงธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งมีความเป็นมาเก่าแก่ เป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยเพราะก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2447 หรือเมื่อ 117 ปีก่อน โดยที่วัตถุประสงค์ของผู้ก่อตั้งก็คือต้องการมีธนาคารให้ประชาชนได้ออมทรัพย์และรู้จักการเก็บเงินและการทำธุรกรรมกับธนาคาร ซึ่งในประวัติจากชื่อแรกเช่นบุคคลัภย์ก็เปลี่ยนมาเป็นแบงค์สยามกัมมาจลและกลายเป็นธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนในที่สุด ส่วนชื่อของธนาคารที่เป็นภาษาอังกฤษก็สะท้อนชื่อไทยออกมาได้อย่างลงตัวนั้นคือ Siam Commercial Bank หรือชื่อย่อว่า SCB นั่นเอง และนอกจากจะเป็นธนาคารแห่งแรก ก็ยังติดอยู่ในห้าธนาคารที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอีกด้วย โดยปัจจุบันสํานักงานใหญ่ scb ตั้งอยู่แถวย่านบางเขน ซึ่งสามารถเดินทางได้จากถนนรัชดาภิเษกและจากจตุจักร ส่วนสาขารวมกันแล้วนั้นธนาคารไทยพาณิชย์มีมากกว่า 1,000 แห่งรองรับทุกจังหวัดในประเทศไทย โดยเฉพาะปี พ.ศ.2562 ปีเดียวไทยพาณิชย์มีรายได้มากกว่า 170,000 ล้านบาท ส่วนโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์นั้นก็ค่อนข้างแข็งแรง เพราะมีการแตกบริษัทย่อยออกไปเป็นจำนวนมากสำหรับใครที่ต้องการจะเปิดบัญชีไทยพาณิชย์นั้นไม่ยากเลย แค่นำบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุพร้อมเงินอย่างน้อย 1,000 บาทไปที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ณ สาขาใกล้บ้านก็สามารถทำเรื่องได้ในทันที และนอกจากนี้ก็ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจจากธนาคารไทยพาณิชย์อยู่ค่อนข้างมากทีเดียว 

  ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจากธนาคารไทยพาณิชย์

  สำหรับผลิตภัณฑ์จากทางธนาคารไทยพาณิชย์ ก็ครอบคลุมทุกรูปแบบธุรกรรมทางการเงินเลยทีเดียว สำหรับคนที่ต้องการจะขอสินเชื่อก็มีสินเชื่อไทยพาณิชย์ ที่มีทั้งแบบสินเชื่อบุคคล speedy loan ที่เน้นกู้ง่ายและอนุมัติเร็ว สามารถทำเรื่องขอได้ด้วยตัวเองโดยเอกสารที่ทางธนาคารไทยพาณิชย์ต้องการก็ใช้ไม่เยอะมาก ขอแค่เป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการที่รายได้มากกว่า 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และอายุ 20 ถึง 60 ปี SCB ก็พร้อมจะพิจารณาตรวจสอบคุณสมบัติ วงเงินสูงสุดธนาคารไทยพาณิชย์จะกำหนดให้อยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 5,000,000 บาท ส่วนระยะเวลาผ่อนจะสามารถยาวนานถึง 72 เดือนเลยทีเดียว หรือถ้าอยากทำบัตรเครดิต scb ก็มีให้บริการที่หลากหลายประเภทและมีจุดเด่นตรงตอบสนองความต้องการของคนแต่ละรุ่นที่ต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเน้นไปที่การช้อปปิ้งหรือเน้นความอิสระเสรีในการใช้จ่ายผ่านร้านค้าชั้นนำ นอกจากส่วนลดและดอกเบี้ยที่ไม่สูง ธนาคารไทยพาณิชย์ก็ยังจะให้สิทธิพิเศษหลายอย่างแก่ผู้ที่ทำบัตรเครดิตกับทางธนาคารไทยพาณิชย์อีกด้วย และธุรกรรมที่หลากหลายทั้งหมดที่ว่ามาก็สามารถดำเนินการได้ผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ที่หลายๆ คนรู้จักในชื่อของ scbeasy ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก หากที่นั่นมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตก็สามารถเชื่อมต่อกับธนาคารไทยพาณิชย์แบบออนไลน์ได้ จะโอนเงินหรือจ่ายค่าบริการก็แค่ปลายนิ้วสัมผัสสามารถจัดการได้ในเสี้ยววินาที ซึ่งเป็นจุดที่ธนาคารไทยพาณิชย์พยายามพัฒนาอยู่ตลอด

  วิธีเพื่อการใช้บริการ ติดต่อกับธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านช่องทางต่างๆ

  หากอยากทราบว่ามีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้านอยู่ตรงไหนบ้าง ก็สามารถเข้าไปค้นดูได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารซึ่งก็คือ https://www.scb.co.th/ หรือหากอยากสอบถามติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารไทยพาณิชย์เกี่ยวกับการขอสินเชื่อหรือการทำธุรกรรมอื่นๆ โดยตรงกับธนาคารไทยพาณิชย์โทรได้ที่เบอร์ 02 777 7777 ซึ่งเป็นเบอร์ที่จำได้ง่าย และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลแบบคร่าวๆ ทั้งส่วนที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และประวัติของธนาคารไทยพาณิชย์ที่น่าจะช่วยประกอบการตัดสินใจเรื่องการทำธุรกรรมของท่านที่จะมีต่อธนาคารแห่งนี้