Bank: ธนาคารกรุงเทพ

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  wealthi

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 36% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 50,000 บาท

  wealthi เงินด่วนที่ให้บริการมาอย่างยาวนาว

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ระหว่าง 8-15% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 2 ล้านบาท

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง?

  ข้อมูลเพิ่มเติม  หนึ่งในธนาคารเก่าแก่และมีความสำคัญในฐานะของที่ออมเงินและการทำธุรกรรมของคนไทยก็มีธนาคารกรุงเทพรวมอยู่ด้วย แต่แม้จะมีคำว่ากรุงเทพอยู่ในชื่อของธนาคาร แต่ธนาคารกรุงเทพ สาขาต่างๆ ก็กระจายอยู่ทั่วประเทศไม่ว่าจะอยู่จังหวัดไหนก็ไปเปิดบัญชีได้หมด โดยบางคนอาจจะเรียกธนาคารแห่งนี้ว่าธนาคารบัวหลวง สำหรับประวัติการเริ่มต้นของธนาคารกรุงเทพได้ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2487 โดยกลุ่มบุคคล ข้าราชการและนักธุรกิจที่มีแนวคิดเดียวกันเป็นผู้ก่อตั้งขึ้น พร้อมกับแนวคิดที่ว่า “เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน” สำหรับธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนสีลม ซึ่งเป็นย่านเศรษฐกิจและเป็นย่านที่นักธุรกิจจำนวนมากมาพบปะกัน ชื่อของธนาคารที่บางคนอาจจะเรียกก็คือธนาคารกรุงเทพ bbl สำหรับผู้มีความต้องการอยากจะเปิดบัญชีออมทรัพย์กับธนาคารกรุงเทพก็ไม่ยาก เพียงแค่พกบัตรประชาชนและเงินขั้นต่ำอย่างน้อย 500 บาทแต่เผื่อไว้ที่ 1,000 บาทก็ได้ไปติดต่อที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาแถวบ้านท่าน และเมื่อท่านทำบัญชีธนาคารแบบออฟไลน์แล้ว ก็สามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้อีกในภายหลัง

  การติดต่อทำธุรกรรมแบบออนไลน์กับธนาคารกรุงเทพ

  เช่นเดียวกับธนาคารยุคใหม่หลายๆ แห่งที่การทำธุรกรรมสะดวกรวดเร็วขึ้น กับธนาคารกรุงเทพท่านผู้อ่านสามารถทำธุรกรรมโดยไม่ต้องไปที่ธนาคารก็ได้ แต่สมัคร bualuang ibanking ผ่านเว็บไซต์ของทางธนาคารด้วยตัวเอง ขั้นตอนก็ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากซับซ้อนแต่ประการใด เริ่มจากเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.bangkokbank.com/ และเลือก “เข้าสู่ระบบ” ซึ่งอาจจะต้องสมัครก่อนหากยังไม่เคยสมัคร โดยวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพมีแค่ 4 ขั้นตอน อันประกอบด้วยลงข้อมูลบัตรของธนาคารกรุงเทพที่ท่านผู้อ่านถืออยู่ จากนั้นอ่านข้อตกลงการใช้บริการ แล้วก็ค่อยยืนยันข้อมูลส่วนบุคคลและยืนยันตัวตนของท่านเพื่อไม่ให้มีใครเข้ามาใช้งาน bualuang ibanking ของท่านได้ ท่านจะต้องตั้งรหัสประจำตัวและรหัสลับส่วนตัวซึ่งต้องตั้งให้ซับซ้อนจนยากแก่การคาดเดา เพียงเท่านี้ขั้นตอนก็เสร็จสิ้น จะเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย หลายคนสงสัยว่าเมื่อทำธุรกรรมผ่านเน็ตกับธนาคารกรุงเทพได้แล้วจะได้ประโยชน์อะไรบ้าง อย่างแรกเลยท่านสามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์โดยเข้าไปดูข้อมูลหรือทำธุรกรรมได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือหากต้องการทราบอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพของเงินสกุลต่างๆ ก็สามารถเข้าไปทำได้เช่นกัน เหล่านี้คือจุดเด่นที่ทำให้เห็นถึงข้อดีในการทำธุรกรรมผ่านเน็ตกับธนาคารกรุงเทพ นอกจากนี้ทางธนาคารก็ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นการทำบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตกับธนาคารกรุงเทพที่จะให้สิทธิประโยชน์หลายๆ อย่างนอกเหนือไปจากอิสรภาพในการใช้จ่ายผ่านบัตรแล้ว ทางธนาคารกรุงเทพก็จะดูแลชีวิตท่านด้วยการทำประกันชีวิตให้ท่านอีกด้วย 

  การขอข้อมูลเพิ่มเติมของธนาคารกรุงเทพและการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ

  การสมัครแอพธนาคารกรุงเทพเพื่อให้สามารถทำธุรกรรมผ่านมือถือของท่านได้ก็ไม่ยากเลย ขอเพียงท่านผู้อ่านไปดาวน์โหลด Mobile Banking ของทางธนาคารกรุงเทพมาติดตั้งในมือถือท่านซึ่งไม่ว่าจะระบบใดก็ติดตั้งได้หมด ส่วนท่านที่อยากคุยกับเจ้าหน้าที่ ก็มีเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพที่สามารถใช้ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ท่านอยากรู้เกี่ยวกับทางธนาคารได้ โดยเบอร์ธนาคารกรุงเทพก็คือ 1333 โทรได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่หากเป็นช่องทางอื่นๆ เช่นหากท่านต้องการจะติดต่อผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพเท่าที่ทราบตอนนี้ยังไม่มีการให้บริการแต่อย่างใด ดังนั้นหากอยากรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงเทพก็คงจะต้องติดต่อผ่านเบอร์โทรสายด่วนหรือดูที่เว็บไซต์เป็นหลัก