a-mobile

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงิน

a-mobile บริการธุรกรรมออนไลน์ใหม่ล่าสุด

สมัคร ธกส a-mobile ใช้งานง่ายๆแค่ปลายนิ้ว ลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ สามารถใช้ทำธุรกรรมทั่วไปเป็นแอพโอนเงิน ธกส ฯลฯ มาดูรายละเอียดที่น่าสนใจของ a-mobile กันเลย

a-mobile บริการรูปแบบใหม่เพิ่มความสะดวก ไม่ต้องเดินทางไปติดต่อธนาคารอีกต่อไป

สมัคร ธกส a-mobile ใช้งานง่ายๆแค่ปลายนิ้ว ลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ สามารถใช้ทำธุรกรรมทั่วไปเป็นแอพโอนเงิน ธกส ฯลฯ มาดูรายละเอียดที่น่าสนใจของ a-mobile กันเลย

รายละเอียดผู้สมัคร a-mobile 

การใช้งานกำหนด ผู้สมัคร a-mobile โดยธกส a-mobile จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาสามารถลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เราจะต้องมีอายุตั้งแต่ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และการสมัคร ธกส a-mobile มีผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวันของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์อย่างน้อย 1 บัญชีสิ่งที่สำคัญเลยก็คือผู้ใช้บริการจะต้องใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนในรุ่นที่รองรับ โดยจะต้องเป็น IOS 10.0 หรือ Android 5.0 ขึ้นไปแล้วเท่านั้น หากโทรศัพท์ไม่รองรับและไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตก็จะไม่สามารถใช้งาน Application

a-mobile – บริการที่ธกส a-mobile สามารถทำได้ 

a-mobile Application จากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ สามารถใช้บริการธุรกรรมทางการเงินทั่วไปได้ค่อนข้างครบไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำธุรกรรมหน้าเคาน์เตอร์สาขาธนาคาร ธกสทั่วไป อย่างเช่น การโอนเงิน  การเติมเงิน  การจ่ายบิล  การจ่ายผ่านการสแกน QR Code ถอนเงิน ธกส ไม่มีบัตร atm คุณสามารถที่จะฝากสลากหรือจะสร้างตามที่ต้องการผ่าน ธกส a-mobile นอกจากนี้ยังสามารถขอตรวจสอบรายการเดินบัญชี statement ผ่านทางแอพพลิเคชั่นให้ส่งเอกสารมาให้คุณได้ทันทีได้อีกด้วย เช็คความเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ยอดเงินเข้าหรือยังทั้งสินเชื่อและสลากออมทรัพย์ก็สมัคร ธกส a-mobile ตรวจสอบได้ทันที 

a-mobile Feedback ที่ลูกค้าอยากให้ปรับปรุง

ผู้ใช้งาน ธกส a-mobile ได้มีการแสดงความคิดเห็นและบางส่วนได้ให้คะแนน 1 ดาวผ่านทาง App Store หมายความว่าจะต้องมีสมัคร ธกส a-mobile การดาวน์โหลดติดตั้งใช้งาน a-mobile มาก่อนหน้านี้แล้วและทำการ Comment เพื่อแสดงความคิดเห็นที่ต้องการอยากให้ปรับปรุง สรุปความคิดเห็นผู้สมัคร ธกส a-mobile คราว ๆ ดังต่อไปนี้

a-mobile เป็น Application ที่แม้ว่าจะมีการอัพเดตอยู่เรื่อยๆแต่ก็มักจะพบปัญหา App ล่มแอพเด้งบ่อยครั้ง หรือรวมไปถึง Application ค้าง หากกำลังใช้งาน แอพโอนเงิน ธกส หรือถอนเงิน ธกส ไม่มีบัตร atm หรือการใช้งานเช็คยอดหนี้ ธกส ออนไลน์ ฯลฯ ก็ทำให้เกิดผลกระทบทำให้เกิดความล่าช้าเพราะประสิทธิภาพของแอปที่ไม่เสถียร ในส่วนตรงนี้เป็นการพัฒนาและรูปแบบของ Application ที่อาจจะต้องปรับบริการรูปแบบใหม่ ให้การใช้งานสะดวก รองรับผู้ใช้บริการได้มากขึ้น สิ่งที่สำคัญคุณจะต้องไม่ลืมว่าผู้ที่ลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ ในกลุ่มส่วนใหญ่เป็นกลุ่มเกษตรกรที่อาจจะไม่ได้มีความเชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีสูง หรืออาจจะเป็นคนที่ไม่คล่องหรือขนาดการใช้สมาร์ทโฟน Application ควรจะทำมาตอบโจทย์ให้ใช้งานง่ายมากที่สุด รวมทั้งธกส a-mobile ต้องมีความเสถียรเป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน

ตรวจสอบบริการต่างๆ

paydee

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

วงเงิน - ไม่เกิน 50,000 บาท

paydee เปิดให้กู้เงินง่ายๆ แล้ววันนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครไลน์ bk

เงินเดือน - รายได้ 5,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 800,000 บาท

สมัครไลน์ bk วันนี้ผ่านแอพไลน์ใน 30 นาที

ข้อมูลเพิ่มเติม