thisshop

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - สูงสุด 24% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 100,000 บาท

thisshop เปิดให้ผ่อนของออนไลน์วงเงินหลักแสน

thisshop ผ่อนสินค้าด้วยตัวเองโดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และที่สำคัญเป็นแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต คำนวณดอกเบี้ยให้อัตโนมัติทันทีหลังจากที่เลือกดูสินค้าชิ้นนั้นใน Thisshop 

จุดเด่นที่น่าสนใจ Thisshop การรับประกัน รวมทั้งรีวิวของผู้ใช้บริการจริง 2567

thisshop ผ่อนสินค้าด้วยตัวเองโดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และที่สำคัญเป็นแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต คำนวณดอกเบี้ยให้อัตโนมัติทันทีหลังจากที่เลือกดูสินค้าชิ้นนั้นใน Thisshop 

Thisshop – จุดเด่นที่น่าสนใจ

Thisshop เป็นรูปแบบ Application หรือเว็บไซต์ที่คล้ายๆกับ shopee หรือ Lazada ที่หลายคนรู้จักเป็น platform ในการขายสินค้าออนไลน์ โดยเข้ามาที่ตลาดโดยมุ่งหวังที่จะเป็นแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต ดังนั้นแอพ thisshop จะมีการคำนวณดอกเบี้ย อย่างตรงไปตรงมาและมีความชัดเจนทำให้ผู้บริโภคเห็นเลยว่าเราต้องทำการผ่อนชำระในแต่ละเดือน thisshop ผ่อนยังไง เป็นงวดละกี่บาท 

สมัคร thisshop จะมีสินค้าที่สามารถผ่อนชำระได้ภายใน Application ซึ่งคุณจะต้องส่งเอกสารเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ทำการพิจารณา การอนุมัติ วงเงิน thisshop โดยการพิจารณาบุคคลในแต่ละคนจะไม่เหมือนกันมีการปรับเปลี่ยนวงเงินได้ในภายหลังขึ้นอยู่กับประวัติการชำระเงิน สินค้าจะมีบริการจัดส่งฟรีทุกชิ้นมีการรับประกันสินค้าสินค้าออนไลน์ รวมทั้งการผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 18 เดือน

Thisshopการรับประกัน

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่น่าสนใจเมื่อตัดสินใจของชำระสินค้าแอพ thisshop แล้วก็ตามเราก็ต้องแน่ใจว่าสินค้าเหล่านั้นได้รับการรับประกัรวมทั้งจะต้องแน่ใจว่าเป็นสินค้าที่เป็นของแท้ด้วยเช่นกัน แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต อาจจะดูเป็นจุดเด่นน่าสนใจแต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า Thisshop เป็นสินค้าแท้หรือไม่ thisshop ผ่อน สินค้าแต่ละชิ้นจะมี Serial Number ในการรับประกันสินค้า หรือว่าเป็นหมายเลขประจำตัวเครื่องเพื่อสามารถนำหมายเลขนี้ไปตรวจสอบกับศูนย์บริการจึงได้เช่นต้องการซื้อ Airpod แอพผ่อนสินค้า ผู้ใช้บริการหลายๆท่านก็นำ Serial Number หรือหมายเลข ไปตรวจสอบกับศูนย์ให้บริการของ Apple ก็พบว่าหมายเลขนั้นถูกต้องและชัดเจน เป็นตัวเครื่องจริง

Thisshopรีวิวผู้ใช้จริง

สำหรับรีวิวผู้ใช้บริการแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตก็มีหลากหลายรูปแบบด้วยการไม่รู้ว่ามีทั้งข้อดีข้อเสียขึ้นมานำข้อมูลบางส่วนมาจากเว็บไซต์พันทิปดอทคอมสมัคร thisshop มาดูเลยว่าผู้ใช้บริการได้รีวิวข้อดี Thisshop รวมทั้งรีวิวข้อเสียแอพผ่อนสินค้า และใช้บริการจากสินเชื่อแบบนี้เป็นอย่างไรบ้างมาดูกันเลย 

การอนุมัติ thisshop ผ่อนได้แต่ต้องบัตรเครดิตวงเงินจากทางแอพพลิเคชั่นที่ได้ทำการพิจารณาวงเงินอนุมัติให้คุณเสียก่อน ซึ่งผู้ที่ได้ใช้บริการวงเงิน thisshop สมัครครั้งแรกได้วงเงินเครดิตที่ได้มา 12,000 บาทขณะที่คนยื่นเอกสารเท่ากันจะได้วงเงินมา 20,000 บาท เริ่มแรกเลยก็ต้องขอรีวิวไว้ด้วยว่าหลักเกณฑ์การอนุมัตินั้นไม่แน่นอนจริงๆหรือกับกับคนเดียวกันครั้งแรกวงเงินอนุมัติ 15000 บาท แต่ต่อมาได้เครดิต thisshop ผ่อนชำระที่ดีก็ได้รับการปรับวงเงิน Thisshopใหม่อีกครั้งหนึ่ง

ตรวจสอบบริการต่างๆ