ttb touch

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงิน

ttb touch แอพใหม่ของทหารไทยธนชาต

แอปทีทีบีธนชาตจากธนาคารทหารไทยธนชาต ttb เป็นแอปฯที่ลูกค้าต้องมีติดเครื่องไว้เลย เพราะ ttb touch จะมีส่วนช่วยในการทำธุรกรรมทางการเงินอย่างครบวงจรแหมือนได้ไปติดต่อหน้าเคาเตอร์เลยทีเดียว 

ttb touch เช็คเงื่อนไขธนาคารทหารไทยธนชาต ttb มีบริการอะไรที่ต้องรู้บ้างก่อนใช้งาน 2565

แอปทีทีบีธนชาตจากธนาคารทหารไทยธนชาต ttb เป็นแอปฯที่ลูกค้าต้องมีติดเครื่องไว้เลย เพราะ ttb touch จะมีส่วนช่วยในการทำธุรกรรมทางการเงินอย่างครบวงจรแหมือนได้ไปติดต่อหน้าเคาเตอร์เลยทีเดียว 

ttb touch – เงื่อนไขเพิ่มเติมที่ควรรู้ 

ttb touch สามารถใช้งานพร้อมกันกับ ทีทีบี อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งได้ โดยจะสามารถ log in ธนาคารทหารไทยธนชาต ttb ได้ไม่มีปัญหา วิธีสมัครแอป ttb ในเวอร์ชั่นใหม่กรณีที่เป็นลูกค้าเก่าสามารถดาวน์โหลดแอป ttb และใช้งานได้เลยทันทีกรณีที่เป็นเบอร์โทรศัพท์เบอร์เดิมรอรับ SMS ยืนยันและเข้าใช้งานได้ตามปกติ 

ttb touchเปลี่ยนแปลงวงเงินด้วยตัวเองบนแอป

ผู้สมัครสามารถโหลดแอป ttb แล้วจะพบว่าวงเงินที่ขึ้นอยู่เป็นวงเงินที่ถูกตั้งค่าสมุดบัญชี ttb ไว้กับธนาคารแล้ว  หากต้องการเปลี่ยนแปลงวงเงินสามารถทำผ่านแอป ttb touch ไม่จำเป็นต้องแจ้งเจ้าหน้าที่หรือเคาน์เตอร์สาขาแต่สามารถเข้าไปเปลี่ยนแปลงด้วยตนเองได้ที่ ttb touch ดังต่อไปนี้

เข้าไปที่เมนูตั้งค่าเลือกวงเงินทำธุรกรรมต่อวันจากนั้นการเปลี่ยนแปลงของการทำวงเงินสูงสุดไม่เกิน 500,000  บาทต่อวันเมื่อใช้ บริการผ่านแอป ttb แต่หากต้องการใช้งานมากกว่าวงเงิน 5 แสนบาทจะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอยืนยันวงเงินด้วยตนเองได้ทาง 1428

ttb touch – ตอบคำถามที่พบบ่อย 

  • เกี่ยวกับด้านการใช้งาน แอป ttb touch สามารถรองรับการใช้งานโทรศัพท์ในเวอร์ชั่นใดได้บ้าง ในส่วนนี้ แอป ttb จะสามารถรองรับได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS ตั้งแต่ 11 ขึ้นไป และแอปทีทีบีธนชาตรองรับ Android 6 ขึ้นไปแล้วเท่านั้น หากไม่ใช่โทรศัพท์ Smartphone จะไม่สามารถใช้งานแอป ttb touch ได้
  • กรณีที่ผู้สมัครแอป ttb มีการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ทำให้เบอร์มือถือที่ใช้ไม่ตรงกับที่ให้ไว้กับธนาคารจะต้องแจ้งเปลี่ยนที่สาขาของทีวีได้ทางตู้ atm และเคาน์เตอร์ธนาคาร
  • หากคุณเป็นผู้กู้ร่วมสินเชื่อแบบหลักประกันธนาคารทหารไทยธนชาต ttb  แต่ไม่มีผลิตภัณฑ์อื่นๆกับทางธนาคารจะไม่สามารถใช้บริการ App ที่ TMB ธนชาตได้ จะต้องเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ของตัวเองอย่างใดอย่างหนึ่งก่อน 
  • หากจำรหัสผ่าน ttb touch ไม่ได้ ทำให้ไม่สามารถเข้าสู่ Application ได้ให้กดลืมรหัส PIN ที่หน้า Application บริเวณที่ login โดยใส่ข้อมูลเลขบัตรประชาชนหรือหนังสือเดินทางที่ให้ไว้กับธนาคารจากนั้นจะมี sms ส่งรหัส otp ไปยังเบอร์มือถือที่ให้ไว้กับธนาคาร จึงจะสามารถเปลี่ยนรหัส PIN แอป ttb ได้
  • กรณีใช้งาน Application เมื่ออยู่ต่างประเทศสามารถใช้บริการได้ตามปกติ โดยจะต้องมีสัญญาณอินเตอร์เน็ต WiFi และจะต้องเปิดโรมมิ่งด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนไว้กับธนาคารทหารไทยธนชาต เพื่อสมัครใช้งานเท่านั้น

ตรวจสอบบริการต่างๆ

ดอลฟินมันนี่

เงินเดือน - รายได้ 7,500 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

ดอลฟินมันนี่ สมัครง่ายๆ ผ่านแอพวอทเลท

ข้อมูลเพิ่มเติม