ธ.ออมสิน mymo

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงิน

ธ.ออมสิน mymo แอพรวมธุรกรรมมากมาย

ทำความรู้จัก ธ.ออมสิน mymo ออนไลน์ การบริการ ด้วยการเลือกเมนูสินเชื่อทำธุรกรรมทางการเงินรายการไหนมีค่าบริการแยกบ้าง การเปิดใช้งาน Application ด้วยตัวเองมีเงื่อนไขอย่างไร มาดูรายละเอียดกันเลย

ธ.ออมสิน mymo ใช้งานเมนูไหนต้องเสียค่าบริการบ้าง ..เช็คการเปิดใช้งานด้วยตัวเอง 2565

ทำความรู้จัก ธ.ออมสิน mymo ออนไลน์ การบริการ ด้วยการเลือกเมนูสินเชื่อทำธุรกรรมทางการเงินรายการไหนมีค่าบริการแยกบ้าง การเปิดใช้งาน Application ด้วยตัวเองมีเงื่อนไขอย่างไร มาดูรายละเอียดกันเลย

ธ.ออมสิน mymoทำรายการไหนต้องเสียค่าบริการบ้าง? 

ธนาคารออมสิน mymoมีทั้งรูปแบบเมนูทำธุรกรรมทางการเงินที่ไม่มีค่าบริการและเสียค่าบริการ ดังต่อไปนี้ 

  • ธ.ออมสิน mymo แบบไม่มีค่าธรรมเนียม ได้แก่ บริการแจ้งเตือนอัตโนมัติหรือ Message alert/ สมัคร mymo ทำธุรกรรมทางการเงินทั่วไป ได้แก่ การโอนเงินภายในประเทศ ระหว่างธนาคารต่างสาขาธนาคาร / บริการรับชำระสินเชื่อถอนเงินสดด้วยบริการ mymo My Cat / รับฝากเงินสงเคราะห์ชีวิตและครอบครัวรับชำระสินเชื่อออมสิน mymo ของธนาคารออมสิน
  • แอพ mymo ที่เสียค่าธรรมเนียม ได้แก่ รายการขอตรวจเครดิตบูโร สามารถยื่นคำขอผ่าน แอพ mymo โดยรายงานข้อมูลเครดิตจะเสียรายการละ 150 บาท กรณีที่ขอข้อมูลเครดิตบวกคะแนนเครดิตจะเสียรายการละ 200 บาท / ขอบริการStatement ซึ่งเป็นบริการรับส่งข้อมูลเกี่ยวกับธุรกรรมบัญชีฝากเงินธนาคาร, สินเชื่อออมสิน mymo ผ่านระบบ NDID จะมีค่าบริการบัญชีละ 75 บาท

ธ.ออมสิน mymoการเปิดใช้งานด้วยตัวเอง

ผู้สมัคร mymo Aจะสามารถเปิดใช้งานหลังจากดาวน์โหลด app mymo ด้วยตัวเอง เฉพาะผู้ที่มีบัตรเดบิตเท่านั้น จึงจะเข้าใช้เปิดบัญชีออมสิน mymo หากมีผลิตภัณฑ์อื่นๆจะต้องติดต่อทางธนาคารเพื่อยืนยันตัวตนและเปิดใช้การบริการธนาคารออมสิน mymo

สำหรับผู้ที่มีบัตรเดบิตธนาคารออมสินสาขาแรกที่ดาวน์โหลด app mymo เสร็จให้เลือกภาษาที่จะใช้ จากนั้นอ่านข้อตกลงและยอมรับกฎถัดไปเรื่อยๆ จากนั้นจะต้องกรอกข้อมูลธนาคารออมสิน mymo ด้วยข้อมูลบัตรเดบิตของคุณ เลือกกดถัดไปจะต้องยืนยัน Pin รหัสเดียวกับบัตรเดบิต โดยไม่มีค่าบริการ ไม่งั้นตัวตนบัตรเดบิตได้แล้วจะมีการส่งรหัส otp เพื่อยืนยันเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้กับธนาคารกรอกรหัสยืนยันจากนั้นจะเข้าใช้งาน ธ.ออมสิน mymo ได้เลยทันที 

ธ.ออมสิน mymo – การติดตั้งแอพ mymo

การติดตั้ง ธ.ออมสิน mymo สามารถทำได้ผ่าน 3 ระบบปฏิบัติการโทรศัพท์ดังต่อไปนี้ 

สมัคร mymo ระบบปฏิบัติการ iOS

  • เข้าไปที่เมนู Application App Store 
  • พิมพ์ mymo ออมสิน จากนั้นกดรับแอพ mymo เพื่อติดตั้งแอพพลิเคชั่นจะชื่อว่า mymo by gsb Mobile Banking

สมัคร mymo ระบบปฏิบัติการ Android

  • เข้าไปที่ Application Play Store
  • พิมพ์ mymo ออมสินจากนั้นกดรับแอพ mymo เพื่อติดตั้งแอพพลิเคชั่นจะชื่อว่า mymo by gsb 

สมัคร mymo ระบบปฏิบัติการ Huawei 

เข้าไปที่ Application Appgallary พิมพ์ ธนาคารออมสิน mymo จากนั้นกดรับธ.ออมสิน mymo

เพื่อติดตั้งแอพพลิเคชั่นจะชื่อว่า mymo by gsb 

ตรวจสอบบริการต่างๆ