สินเชื่อแคปปิตอล

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ระหว่าง 28-33% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 40,000 บาท

สินเชื่อแคปปิตอลหรือเมืองไทยแคปปิตอลกู้ง่ายๆ ได้จริง

ต้องการสินเชื่อแคปปิตอลต้องทำอย่างไร หลักฐานที่ใช้มีอะไรบ้าง

เพราะในฐานะผู้ให้บริการสินเชื่อที่ไว้ใจได้และมีสาขาหลายพันแห่งทั่วประเทศ ทำให้สินเชื่อแคปปิตอลเป็นบริการสินเชื่อที่หลายๆ คนคิดถึงเป็นอันดับแรกหากอยากจะขอสินเชื่อ เพราะนอกจากไม่ว่าท่านผู้อ่านจะอยู่ที่ไหนในประเทศก็สามารถค้นหาสาขาของแคปปิตอลสินเชื่อได้ง่ายแล้ว ขั้นตอนการขอก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อนแถมยังอนุมัติง่ายอีกด้วย แต่การที่ทุกอย่างดำเนินการอย่างสะดวกรวดเร็วก็ใช่ว่าท่านผู้อ่านหากต้องการสินเชื่อจะเดินเข้าไปขอโดยไม่มีแผนการใช้จ่าย เพราะแม้ว่าทางสินเชื่อแคปปิตอลไม่ได้ต้องการแผนดังกล่าว แต่แผนการควรจะมีเพื่อตัวท่านเองจะได้มองออกว่าควรนำเงินจากสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลที่ได้ไปใช้ทำอะไรบ้าง เช่น หากต้องการทำกิจการขนาดเล็กเช่นเปิดร้านกาแฟ ก็ต้องดูว่าวงเงินที่ได้จากการขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลสามารถนำไปใช้เช่นพื้นที่หรือซื้ออุปกรณ์ในการทำกาแฟได้มากแค่ไหน และเพื่อคืนเงินสินเชื่อแคปปิตอลจะต้องขายให้ได้วันละกี่แก้วถึงจะได้กำไรมาจ่ายเป็นดอกเบี้ยพร้อมเงินต้น หรือหากกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลไม่เยอะเพื่อมาซื้อเฟอร์นิเจอร์ ก็ต้องมั่นใจว่ารายได้จากงานประจำจะมีเพียงพอใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน จ่ายค่าน้ำค่าไฟและสามารถจ่ายหนี้ที่เกิดจากสินเชื่อแคปปิตอลได้อีกด้วย

สินเชื่อบุคคลและนาโนไฟแนนซ์จากสินเชื่อแคปปิตอลถือว่าดีไหม?

ถ้าหากต้องการติดต่อขอเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนก็สามารถทำได้ไม่ยาก ขอเพียงเป็นลูกค้าเก่าของทางบริษัทแห่งนี้มาก่อน มีบัตรประชาชนตัวจริงและสำเนาทะเบียนบ้านของทั้งผู้กู้และผู้ค้ำประกัน สินเชื่อแคปปิตอลก็สามารถที่จะมอบวงเงินที่สูงสุดจะไม่เกิน 10,000 บาทให้แก่ท่าน ดังนั้นสินเชื่อแคปปิตอล 5000 บาทก็สามารถขอได้หากหลักฐานครบ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน แถมยังสามารถผ่อนได้นานถึง 24 งวดกับสินเชื่อแคปปิตอลโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ส่วนสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลแคปปิตอลก็เป็นเช่นเดียวกับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ หากเป็นลูกค้าเก่ามาตั้งแต่แรกกับทางสินเชื่อแคปปิตอลก็สามารถยื่นขอได้ หลักฐานที่ใช้ก็ไม่ต่างกัน ใช้ระยะเวลาอนุมัติม่นาน รอเพียงแค่สักพักก็สามารถได้รับคำตอบจากทางสินเชื่อแคปปิตอลแล้ว และสำหรับผู้ที่สงสัยว่าเมื่อหลักฐานยื่นไปครบถ้วนจนสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน คำตอบก็คือหลังจากได้รับการอนุมัติก็จะได้รับเงินแทบจะในทันที แถมดอกเบี้ยที่ต้องชำระยังต่ำพอสมควรทำให้มั่นใจได้ว่าเมื่อกู้ยืมเงินสินเชื่อแคปปิตอลแล้วก็ไม่ต้องเสียเงินไปกับการใช้หนี้แบบไม่สมควร ส่วนสำหรับคนที่มีรถ นอกจากสินเชื่อรถแล้ว เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ก็มีให้บริการเช่นเดียวกัน เพียงแต่รถของท่านมีสภาพดีใช้งานได้ก็สามารถนำไปขอสินเชื่อแคปปิตอลได้สบายๆ 

สิ่งที่ต้องรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อแคปปิตอลเพื่อการขอสินเชื่อ

หากให้สรุปคร่าวๆ ว่าการกู้เงินสินเชื่อกับเมืองไทยแคปปิตอลนั้นดีไหม ก็คงต้องสรุปว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว เพราะสำหรับคนที่สงสัยว่าบริการสินเชื่อของที่นี่มีอะไรบ้างที่น่าสนใจ ก็จะพบว่าครอบคลุมทุกรูปแบบสินเชื่อไม่ว่าจะคนมีรถหรือโฉนดที่ดินก็สามารถนำมาใช้ขอสินเชื่อได้หมด สำหรับผู้ต้องการที่จะติดต่อกับทางสินเชื่อแคปปิตอล ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่สายด่วนของบริษัท 02 483 8888 ซึ่งหากต้องการความมั่นใจว่าเจ้าหน้าที่สินเชื่อแคปปิตอลจะรับสายก็อาจจะโทรช่วงบ่ายๆ เป็นหลัก หรือหากต้องการอ่านข้อมูลแบบออนไลน์ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของสินเชื่อแคปปิตอลอย่าง https://www.muangthaicap.com/ ก็ได้เช่นกัน

ตรวจสอบบริการต่างๆ

แคชจอย

เงินเดือน - รายได้ 12,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 1 ล้านบาท

แคชจอย ผู้ให้บริการที่มีสินเชื่อมากมายล่าสุด

ข้อมูลเพิ่มเติม

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ระหว่าง 8-15% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 2 ล้านบาท

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง?

ข้อมูลเพิ่มเติม