app กรุงไทย

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงิน

app กรุงไทยเปิดให้ขอสินเชื่อผ่านแอพได้แล้ว

แอพกรุงไทย next ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนรุ่นใหม่ใช้งานง่าย เรามาดูกันว่าจุดเด่น app krungthai next และจุดที่ควรปรับปรุงของ app กรุงไทย มีอะไรบ้าง

app กรุงไทย สมัครสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพได้ไหม 2567

แอพกรุงไทย next ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนรุ่นใหม่ใช้งานง่าย เรามาดูกันว่าจุดเด่น app krungthai next และจุดที่ควรปรับปรุงของ app กรุงไทย มีอะไรบ้าง

app กรุงไทยคืออะไร

app กรุงไทย มีชื่อว่า app krungthai next โดยเป็น app ธนาคารกรุงไทยอย่างเป็นทางการให้บริการทำธุรกรรมทางการเงินขั้นพื้นฐานทั่วไป เหมือนกับคุณได้ติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรงโดยใช้บริการผ่านหน้าแอพกรุงไทยแทน โดยแอพกรุงไทย next จะสามารถทำการโอนเงิน/รับเงิน/จ่ายเงิน/ถอนเงินสดแบบไร้บัตร และขอ statement รายการเดินบัญชีดูได้ เป็นต้น 

app กรุงไทย สมัครสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพ 

สมัครสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพได้นั้น จะเป็นสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำเท่านั้น ซึ่งข้อจำกัด app krungthai next ของสินเชื่อนี้คือผู้ที่สามารถสมัครลงทะเบียนใช้บริการผ่านแอพได้จะต้องถูกเชิญหรือมีลิงค์ส่งเข้าไปใน app กรุงไทยเท่านั้น 

app กรุงไทยจุดเด่นและจุดที่ควรปรับปรุง 

ก่อนอื่นเราจะมาพูดถึงจุดเด่นของ app กรุงไทยนี้ก็เลยก็ต้องบอกเลยว่า แอพกรุงไทย next ทำออกมาได้ดีทีเดียวสามารถเข้าใจได้ง่าย และ app ธนาคารกรุงไทยมีความทันสมัยค่อนข้างเยอะโดยตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายรูปแบบ ซึ่งเรียกว่าการใช้งาน app krungthai next เบื้องต้นในการทำธุรกรรมทางการเงินก็ถือได้ว่าครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเข้าแอพกรุงไทยการโอนเงิน/รับเงิน/สแกนการจ่ายเงิน/จ่ายบิล/รับฝากเงินในเวลาที่กำหนด หรือจะใช้บริการเกี่ยวกับธุรกรรมทางการเงินต่างๆ คล้ายๆกับแอพพลิเคชั่นอื่นก็สามารถทำได้ทั้งหมด หน้าแอพกรุงไทยก็ดูทันสมัยสวยงาม ทางนี้เร็วๆนี้ก็มีฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นการชำระที่จอดรถที่ศูนย์การค้าหรือการชำระบริการออนไลน์ผ่านหน้าเว็บได้แบบปลอดภัยรวมทั้งสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดชำระเงิน ไม่ใช่แค่ประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงประเทศเวียดนาม มาเลเซียได้อย่างปลอดภัย โดยที่เราไม่จำเป็นต้องพกเงินสด

จุดที่ควรปรับปรุง app กรุงไทย ก็ต้องบอกเลยว่ามีฟังชั่นบางอย่างที่เรายังไม่สามารถดำเนินการผ่านแอพกรุงไทย next ได้โดยการเปรียบเทียบกับแอพพลิเคชั่นของธนาคารอื่นที่สามารถทำได้แล้ว ตัวอย่างเช่น การที่ผู้ใช้งานเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์จะต้องดำเนินการที่เคาน์เตอร์สาขาธนาคารเพื่อยืนยันตัวตนสมัครสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพเท่านั้น แล้วจะต้องมีการนำสมุดบัญชีธนาคารเพื่อไปทำเรื่องสมัครแอพกรุงไทย ถือได้ว่าเป็นขั้นตอนที่ยุ่งยาก เป็นแอปธนาคารที่ต้องใจเย็นในการใส่รหัสเข้าแอปค่อนข้างสูง เพราะ app ธนาคารกรุงไทยจะต้องระมัดระวังในการใส่พินกดยาก กดไม่ติด กดเร็วไม่ได้ โหลด app ธนาคารกรุงไทยพร้อมจะรวนขึ้นมาได้ทันที นอกจากนี้ยังมีเรื่องของสินเชื่อที่ไม่สามารถที่จะใช้บริการผ่านแอพได้ทั้งหมด 

ตรวจสอบบริการต่างๆ

มันนี่ฮับ

เงินเดือน - รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย - สูงสุด 33% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 50,000 บาท

มันนี่ฮับ แอพสินเชื่อพร้อมใช้งานทันที

ข้อมูลเพิ่มเติม