เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เงินเดือน - รายได้ 6,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 45,000 บาท

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลลงทะเบียนง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย

Facebook
 • LINE iconLine
 • เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเงินเดือน 6,000 บาทก็ยื่นกู้ได้ 2022

  สำหรับท่านที่มีฐานเงินเดือนไม่สูงมากนักและกำลังมองหาสินเชื่อบุคคลสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยอยู่นั้น ในบทความนี้เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลบริการสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งนั้นจัดเป็นสินเชื่อฉุกเฉินที่ทางเฮงลิสซิ่งได้ปล่อยออกมาเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับลูกค้าที่สนใจสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง และในเงื่อนไขของการสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลก็ได้มีการกำหนดฐานเงินเดือนสำหรับผู้ที่สามารถกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ไว้ต่ำเป็นอย่างมาก โดยผู้ที่ต้องการสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจำเป็นที่จะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 6,000 ขึ้นไปจึงจะสามารถทำการสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้ และท่านจะต้องมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป ซึ่งหากเราเทียบผลิตภัณฑ์เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลอื่นๆ แล้วเราจะพบว่าเงื่อนไขในเรื่องรายได้ของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip มีการกำหนดไว้ค่อนข้างต่ำเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจึงค่อนข้างเหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย

  สมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลผ่อนชำระได้กี่งวด?

  สำหรับการผ่อนชำระของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลนั้นจะขึ้นอยู่กับวงเงินอนุมัติที่ท่านจะได้รับจากสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้อีกที โดยระยะเวลาในการผ่อนชำระผลิตภัณฑ์เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจะเริ่มตั้งแต่ 12, 18, 24 และ 36 งวด ซึ่งจากระยะเวลาดังกล่าวนั้นท่านจะมีเวลาผ่อนสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งนานสูงสุดถึง 36 งวดด้วยกัน และด้วยระยะเวลาข้างต้นนั้นท่านสามารถทำการผ่อนสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้แบบสบายๆ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องชำระหนี้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลให้หมดในครั้งเดียวหรือในระยะเวลาอันสั้น ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip ถือได้ว่าเป็นการขอสินเชื่อเงินด่วนฉุกเฉินที่มาแรงเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ และหากท่านสนใจสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลท่านสามารถทำการติดต่อกับเฮงลิสซิ่งผ่านสาขาใกล้บ้านท่านได้ง่ายๆ

  สมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกี่วันทราบผลอนุมัติ?

  มาดูคำตอบของคำถามที่ว่าเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วันกัน! หรือหากเราทำการยื่นเรื่องสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลไปเราจะทราบผลอนุมัติเร็วไหม สำหรับการสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลนั้นท่านจะทราบผลอนุมัติภายใน 1-3 วันนับจากวันที่ท่านยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อบุคคลผ่านสาขาบริการของเฮงลิสซิ่ง ซึ่งระยะเวลาดังกล่าวถือได้ว่าเป็นระยะเวลาที่ไม่นานมากนัก และสำหรับผู้ที่สงสัยว่าเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหมนั้นเราสามารถบอกได้เลยว่าเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเป็นหนึ่งในสินเชื่ออนุมัติง่าย หากท่านมีคุณสมบัติที่ตรงตามเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งท่านย่อมผ่านการอนุมัติอย่างแน่นอน ดังนั้นหากท่านจะทำการสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลท่านควรจะทำการตรวจสอบเงื่อนไขต่างๆ ก่อนทำการยื่นเรื่องขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้เพื่อที่การอนุมัติของท่านจะได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

  ตรวจสอบบริการต่างๆ